Hỗ trợ trực tuyến

  • danhchobeyeu

    0912989876

Hotline: 0912 98 98 76

Tìm kiếm

Nhà sản xuất:

Khoảng giá:

Sản phẩm Bán chạy

Xe tập đi 2 giai đoạn có đồ chơi

Xe tập đi 2 giai đoạn có đồ chơi Giá gốc: 990.000 đGiảm giá: 990.000 đ

Xe tập đi có đồ chơi

Xe tập đi có đồ chơi Giá gốc: 699.000 đGiảm giá: 699.000 đ

Gối chặn Bamboo

Gối chặn Bamboo Giá gốc: 399.000 đGiảm giá: 399.000 đ

Gối chống ngạt Bamboo

Gối chống ngạt  Bamboo Giá gốc: 299.000 đGiảm giá: 299.000 đ

Xích đu nhún nhún baby jumping

Nhà SX:
Default
Tình trạng:
Còn hàng
Giá sản phẩm:

1.890.000 đ

Phí vận chuyển:
0 đ
Kích thước :
Màu sắc:
(Xem bộ ảnh sản phẩm theo màu sắc)
Số lượng mua:
Màu sắc :
Phụ kiện đi kèm:
Khuyến mãi đang có:

Máy tập thể dục đa chức năng dành cho trẻ em Baby Jumping là một kiểu dụng cụ luyện tập thể chất thích hợp sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ, có chức năng tổng hợp mà trẻ rất thích là nhún và xích đu. Chức năng nhún, xích đu giúp trẻ được thể nghiệm niềm vui thông qua việc vận động, giúp trẻ phát huy được thể chất và trí tuệ một cách tốt nhất, giúp bé yêu giành chiến thắng ngay từ vạch xuất phát.

Thể chất là cơ sở cho sự trưởng thành của trẻ. Nhún và lắc lư là những bước quan trọng không thể thiếu trong quá trình rèn luyện thể chất. Máy tập thể dục đa chức năng dành cho trẻ em Baby jumping có thể hỗ trợ trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên chủ động làm các động tác nhún, lơ lửng, dạo bước trên không, lấy thăng bằng, chuyển hướng, đung đưa. Sản phẩm này vừa giải quyết được sự cực nhọc của cha mẹ khi suốt ngaỳ phải bế con, vừa giúp trẻ có cảm giác được rèn luyện ngay trong lúc vui chơi, nâng cao thể chất.

Việc luyện tập có thể giúp trẻ nâng cao chức năng kiểm soát, chức năng điều phối, và chức năng lấy thăng bằng của tứ chi, thúc đầy sự trưởng thành về chức năng thăng bằng tiền đình của trẻ, giúp trẻ thoát khỏi những triệu chứng mất thăng bằng về cảm giác có thể xảy ra như say tàu, say xe, dễ ngã, hiếu động thái quá, tăng động, giảm tập trung… Thúc đẩy sự phát triển cơ và xương, hệ thống tuần hoàn, hệ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, rèn luyện khả năng điều phối và khả năng chỉ huy của hệ thần kinh trung khu não ở trẻ. Luyện tập trong thời gian dài sẽ hình thành sự hòa hợp cao trong cảm giác, nâng cao thể chất và trí tuệ của trẻ, có lợi cho sự phát triển sau này.

Chức năng nhún ở sản phẩm này thích hợp cho trẻ từ khoảng 4 tháng tuổi (phần cổ hoàn toàn có thể nâng được phần đầu) đến tuổi có thể tự đi.

Chức năng xích đu thích hợp cho trẻ từ 7 đến 36 tháng tuổi ( khi trẻ đã biết ngồi vững)

Chú ý: Máy tập thể dục đa chức năng dành cho trẻ em Baby jumping là một kiểu dụng cụ rèn luyện thể chất chuyên dụng, không phải là đồ chơi, hãy sử dụng sản phảm này dưới sự giám sát của người lớn, không được để trẻ tự sử dụng một mình.