Chú khỉ xúc xắc, gặm nướu kèm treo nôi cũi, xe đẩy BKIDS 004499

Chú khỉ xúc xắc, gặm nướu kèm treo nôi cũi, xe đẩy BKIDS 004499

Mã sản phẩm: BKID119-004499
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 89.000 đ
Chú khỉ xúc xắc, gặm nướu kèm treo nôi cũi, xe đẩy BKIDS 004499
1 bầu chọn / trung bình: 5

Chú khỉ xúc xắc, gặm nướu kèm treo nôi cũi, xe đẩy BKIDS 004499 giúp bé giảm sự khó chịu của trẻ trong thời điểm mọc răng

Thông số kỹ thuật

Màu sắcNhiều màu sắc
Chất liệuNhựa an toàn
Trọng lượng8.5 g
Kích thước5.5 x 3.5 x 23.1 cm
Độ tuổi sử dụng
Nguồn điệnKhông
Thương hiệu: Infantino

INFANTINO thương hiệu đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em tại Mỹ và đã được 4Babies - Dành Cho Bé Yêu phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2019. Sản phẩm được tạo ra từ tình yêu thương của những người làm cha mẹ trên khắp thế giới và đặc biệt hai chữ AN TOÀN cho trẻ khi sử dụng là kim chỉ nam cho tất cả các sản phẩm do INFANTINO tạo ra, tất cả các sản phẩm của Infantino đều KHÔNG chứa BPA (chất làm cứng nhựa) gây hại cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm của Infantino hướng đến giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ.


Mọc răng luôn là thời điểm khó chịu nhất của trẻ. Trẻ thường bị ngứa nướu, sốt, ho, tiêu chảy…vào thời kỳ mọc răng.

Đồ chơi gặm nướu cho bé cảm giác thoải mái trong thời kì mọc răng

Với mong muốn làm giảm sự khó chịu của trẻ trong thời điểm này Infantino đã cho ra đời sản phẩm hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu kết hợp nhiều chức năng: chú khỉ con xúc xắc, gặm nướu kèm treo nôi, cũi, xe đẩy cho trẻ.

Nơi bán Chú khỉ xúc xắc, gặm nướu kèm treo nôi cũi, xe đẩy BKIDS 004499 chính hãng

Khi trẻ mọc răng thì nướu rất khó chịu, trẻ lúc nào cũng có xu hướng muốn cắn, gặm cái gì đó, vừa để đảm bảo nhu cầu đó của trẻ, vừa đảm bảo cho nướu của trẻ, thì tai của chú khỉ được Infantino nghiên cứu và sử dụng chất liệu nhựa mềm mại. Khi mà ngứa nướu bạn được gặm một cái gì đó mềm mềm, dai dai thì thật là đã đúng không nào và trẻ nhỏ cũng vậy.

Khoa học đã chứng minh rằng trong giai đoạn từ sơ sinh đến khi 3 tháng tuổi là thời điểm vàng để phát triển thính giác và thị giác cho trẻ và sản phẩm trên có thể làm được điều đó với màu sắc bắt mắt và âm thanh được phát ra khi trẻ nhấn vào mặt của chú khỉ.

Chưa dừng lại tại đó, sản phẩm còn trở thành người bạn đồng hành cùng trẻ khi trở thành đồ treo nôi, cũi, xe đẩy giúp trẻ chơi ngoan và phát triển toàn diện.

Sản phẩm không sử dụng pin, độ bền cao và điều quan đặc biệt là bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với chất liệu sản xuất là sản phẩm này, hoàn toàn không chứa BPA- chất làm cứng nhựa (chất gây hại cho trẻ). Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN71 Châu Âu.

Tag:
xúc xắcgặm nướuBKIDS 004499infantinođồ chơi cho béquà tặng thương hiệuquà tặng thương mại