Cún con xinh xắn đáng yêu có đèn nhạc 000686 hiệu Winfun

Cún con xinh xắn đáng yêu có đèn nhạc 000686 hiệu Winfun

Mã sản phẩm: WF000686
Trạng thái: Còn hàng
Giá tham khảo: 289.000 đ
Cún con xinh xắn đáng yêu có đèn nhạc 000686 hiệu Winfun
1 bầu chọn / trung bình: 5

* Thiết kế hình thú dễ thương.
* Phát triển ngôn ngữ và khả năng nhận biết số học cho bé
* Chất liệu an toàn

Thông số kỹ thuật

Màu sắcMàu xanh
Chất liệuVải bông cao cấp
Trọng lượng
Kích thước
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 6 tháng tuổi
Nguồn điệnPin AA
Thương hiệu: Winfun

Thương hiệu đồ chơi từ năm 1988 với trụ sở chính tại Hong Kong, đã có mặt trên 70 quốc gia, WinFun mang trong mình sứ mệnh giúp các bậc cha mẹ tận hưởng niềm vui khi nuôi con bằng việc cung cấp các sản phẩm thông minh, độc đáo, sáng tạo.

Đặt tiêu chí an toàn và thân thiện với trẻ lên hàng đầu, mọi sản phẩm tại đây đều trải qua một khâu kiểm định nghiêm ngặt và hoàn toàn đạt chứng chỉ của ASTM


Cún con xinh xắn đáng yêu có đèn nhạc 000686 hiệu Winfun là công cụ thiết yếu hỗ trợ mẹ trong việc dạy bé đọc chữ, hay giúp bé nhận biết và học đếm số một cách dễ dàng. Vừa học vừa chơi luôn là phương pháp hiệu quả hàng đầu của trong việc dạy con ngoan của các mẹ.

Đặc điểm của sản phẩm

  • Tích hợp 2 trong 1 tính năng vừa học số đếm, học chữ cái trong thiết kế hình chú cún con quen thuộc, bé vừa chơi vừa có thể tự mình "lắp bắp" theo âm thanh phát ra từ đồ chơi.
  • Có hai chế độ cho mẹ lựa chọn tùy theo ý thích của con: Đếm số 1,2,3.. Cún con sẽ cùng con đếm từ chữ số một, nghe đi nghe lại nhiều lần, bé sẽ quen và với bản tính thích "bắt chước" của mình, bé nhanh chóng tập đếm theo âm thanh từ chú cún đáng yêu. Chế độ đọc bảng chữ cái: Bé yêu cũng thông qua việc bắt chước giọng đọc của chú cún con để làm quen với bảng chữ cái, phát triển vốn từ, tăng khả năng đọc, nói của bé.

Chú cún con biết "nói" dễ thương

Phát triển nền tảng ngôn ngữ cho bé

  • Học cùng với bé luôn là mục tiêu mà sản phẩm hướng đến, giúp bé dần quen với việc học trong lúc vui chơi, biến mỗi ngày của bé vừa vui vẻ vừa tràn đầy ý nghĩa.
  • Phát triển hệ thống ngôn ngữ cho bé, bé dễ dàng đếm số, biết đọc bảng chữ cái A,B,C một cách nhanh chóng, khuyến khích bé phát triển ngôn ngữ cá nhân.
  • Bé nói nhiều hơn, phát âm chuẩn hơn, tránh tình trạng bé bị ngọng khi nghe bố mẹ ông bà nói cách điệu hàng ngày.

Thông tin của sản phẩm

  • Mã sản phẩm: WF000686
  • Sử dụng 2 pin AA - Sản phẩm có kèm pin.
  • Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ em từ 3 tháng tuổi trở lên.

 

Tag:
cún con winfunwinfun 0686đồ chơi trẻ emquà tặng thương hiệuquà tặng thương mại