Đàn piano ngộ nghĩnh hình chú vẹt học số, học chữ Infantino 212011N

Đàn piano ngộ nghĩnh hình chú vẹt học số, học chữ Infantino 212011N

Mã sản phẩm: INF119-212011N
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 389.000 đ
Đàn piano ngộ nghĩnh hình chú vẹt học số, học chữ Infantino 212011NĐàn piano ngộ nghĩnh hình chú vẹt học số, học chữ Infantino 212011NĐàn piano ngộ nghĩnh hình chú vẹt học số, học chữ Infantino 212011NĐàn piano ngộ nghĩnh hình chú vẹt học số, học chữ Infantino 212011N
1 bầu chọn / trung bình: 5

Đàn piano ngộ nghĩnh hình chú vẹt học số, học chữ Infantino 212011N giúp bé phát triển toàn diện hơn

Thông số kỹ thuật

Màu sắcMàu xanh
Chất liệuNhựa cao cấp
Trọng lượng254g
Kích thước14 x 2.5 x 14 cm
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 6 tháng tuổi,Trẻ từ 9 tháng tuổi,Trẻ từ 12 tháng tuổi,Trẻ từ 2 tuổi
Nguồn điệnPin
Thương hiệu: Infantino

INFANTINO thương hiệu đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em tại Mỹ và đã được 4Babies - Dành Cho Bé Yêu phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2019. Sản phẩm được tạo ra từ tình yêu thương của những người làm cha mẹ trên khắp thế giới và đặc biệt hai chữ AN TOÀN cho trẻ khi sử dụng là kim chỉ nam cho tất cả các sản phẩm do INFANTINO tạo ra, tất cả các sản phẩm của Infantino đều KHÔNG chứa BPA (chất làm cứng nhựa) gây hại cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm của Infantino hướng đến giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ.


Các mẹ biết không? Khoa học đã chứng minh rằng âm nhạc giúp trẻ thông minh hơn và đặc biệt khì chơi nhạc lại càng kích thích trẻ phát triển toàn diện. Ở đầu các ngón tay và chân thường có rất nhiều các dây thần kinh nên  khi trẻ chơi nhạc sẽ kích thích các dây thần kinh tại các đầu ngón tay phát triển giúp trẻ thông minh hơn.

Đàn piano ngộ nghĩnh hình chú vẹt học số, học chữ Infantino 212011N giúp bé phát triển toàn diện


 

Nắm bắt được điều đó Infantino đã cho ra đời Đàn piano ngộ nghĩnh hình chú vẹt học chữ, học số. Với 9 bài hát, 18 từ và 13 hiệu ứng âm thanh giúp trẻ phát triển vốn từ tự nhiên và phát triển thính giác toàn diện. Kết hợp 8 phím đàn sẽ phát ra các giai điệu khác nhau khi sử dụng sẽ giúp phát triển hệ dây thần kinh tại các đầu ngón tay của trẻ, giúp trẻ thông minh hơn
 

Đàn piano ngộ nghĩnh hình chú vẹt học số, học chữ Infantino chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường

Chưa dừng lại tại đó, với thiết kế cầm tay và hình chú vẹt ngộ nghĩnh gần gũi sẽ thu hút trẻ sử dụng thường xuyên hơn và thích thú hơn, trau dồi vốn từ vựng cho trẻ và khả năng cảm thụ âm nhạc.

Đặc biệt với thiết kế cầm tay tiện lợi, trẻ hoàn toàn có thể mang đi chơi, mang đi du lịch cùng gia đình. Bé có thể tư chơi hoặc mẹ có thể chơi cùng bé gắn kết tình mẫu tử. Bẹ tự chơi mẹ sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành các công việc khác.

Màu sắc bắt mắt, không chứa BPA đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ khi sử dụng, ngay cả khi trẻ gặm cho vào miệng. 

Thông tin sản phẩm:

- Dùng cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi
- Dạy bé học nhạc và học chữ
- 9 bài hát, 18 từ và 13 hiệu ứng âm thanh
- Có thể trở thành một chiếc đàn cầm tay vui nhộn dành cho bé
- Có sử dụng pin

Tag:
đồ chơi âm nhạcđàn piano infantinođồ chơi cho béquà tặng thương hiệuquà tặng thương mại