Đồ chơi Khủng long Mattel cho bé Jurassic World Snap Squad Toys House GGN26 - Triceratops (xanh lá)

Đồ chơi Khủng long Mattel cho bé Jurassic World Snap Squad Toys House GGN26 - Triceratops (xanh lá)

Mã sản phẩm: GGN26-TRI
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 245.000 đ
Đồ chơi Khủng long Mattel cho bé Jurassic World Snap Squad Toys House GGN26 - Triceratops (xanh lá)Đồ chơi Khủng long Mattel cho bé Jurassic World Snap Squad Toys House GGN26 - Triceratops (xanh lá)Đồ chơi Khủng long Mattel cho bé Jurassic World Snap Squad Toys House GGN26 - Triceratops (xanh lá)Đồ chơi Khủng long Mattel cho bé Jurassic World Snap Squad Toys House GGN26 - Triceratops (xanh lá)Đồ chơi Khủng long Mattel cho bé Jurassic World Snap Squad Toys House GGN26 - Triceratops (xanh lá)Đồ chơi Khủng long Mattel cho bé Jurassic World Snap Squad Toys House GGN26 - Triceratops (xanh lá)Đồ chơi Khủng long Mattel cho bé Jurassic World Snap Squad Toys House GGN26 - Triceratops (xanh lá)
1 bầu chọn / trung bình: 5

- Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu nhựa ABS cao cấp
- Phát triển khả năng vận động của trẻ
- Khả năng quan sát, nhận biết màu sắc và vật thể.

Thông số kỹ thuật

Màu sắcNhiều màu sắc
Chất liệuNhựa cao cấp
Trọng lượng500gr
Kích thước
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 3 tuổi
Nguồn điệnKhông nguồn điện
Thương hiệu: Toys House

MÔ TẢ SẢN PHẨM KHỦNG LONG MATTEL JURASSIC WORLD SNAP GGN26-TRICERATOPS

- Đồ Chơi Khủng Long được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn với trẻ em, mô phỏng các loại khủng long thời tiền sử, là một món đồ chơi vừa chơi vừa học, giúp em tìm hiểu thêm về thế giới khủng long một cách trực quan hơn.

- Đồ chơi vô cùng mới lạ và chất lượng dành tặng cho các bạn nhỏ và fan của Jurassic World.
- Các bé là một phần của cuộc phiêu lưu Jurassic World với những pha hành động chiến đấu với khủng long đỉnh cao và sẽ thích thu thập và trưng bày các bộ sưu tập Snap Squad này có các loài khủng long mà mình yêu thích. 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM KHỦNG LONG MATTEL JURASSIC WORLD SNAP GGN26-TRICERATOPS

-An toàn và bền lâu: Chất liệu nhựa ABS cao cấp, chịu lực, không rơi vỡ, đạt tiêu chuẩn ASTM, EN71, Không độc hại, mềm mại và chúng tôi đặt sự an toàn cho bé lên hàng đầu.

- Lớp học vui nhộn:Giải trí, duy trì sự tò mò của trẻ em và dạy chúng thông qua các hoạt động, hình ảnh sinh động. Lý tưởng cho việc giáo dục về các loài động vật hoang dã, động vật thời tiền sử, nhận thức về môi trường tự nhiên và lịch sử.

-Thiết kế tinh xảo: Những chi tiết chính xác khiến trẻ cảm nhận được sức hấp dẫn của động vật! Thiết kế tinh tế và quy trình sơn tỉ mỉ, làm cho nó giống thật 100%

- Những món đồ sưu tầm quy mô nhỏ này mang phong cách mạnh mẽ của loài khủng long trong Thế giới kỷ Jura nhưng lại có thiết kế theo phong cách dễ thương với miệng há ra để "chộp". 

-Nhân vật độc đáo:Sản phẩm đủ mềm mại và cứng cáp để không làm bé bị thương. Bé có thể vặn chân tay, thân, đuôi và nghịch ngợm mà không cần lo lắng!

- Món quà lý tưởng:Là món quà mà bé có thể mang đi mọi nơi và làm thành bộ sưu tập quý báu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM. 
- Thương hiệu: MATTEL
- Nhân vật: Mosasaurus, Ankylosaurus, Carnotaurus, Triceratops
- Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp,an toàn cho bé. 
- Kích thước sản phẩm : 9*6*5cm
- Kích thước hộp: 11*11*5cm
- Trọng lượng: 100g
- Độ tuổi sử dụng: Trên 4 tuổi
- Không dùng pin