Đồ chơi vợt bắt cá vui nhộn Infantino 205041

Đồ chơi vợt bắt cá vui nhộn Infantino 205041

Mã sản phẩm: INF119-205041
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 149.000 đ
1 bầu chọn / trung bình: 5

Đồ chơi vợt bắt cá vui nhộn Infantino 205041 giúp bé phát triển vận động và phối hợp tay mắt

Thông số kỹ thuật

Màu sắcNhiều màu sắc
Chất liệuNhựa an toàn
Trọng lượng132 g
Kích thước12,5 x 5 x 19 cm
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 6 tháng tuổi,Trẻ từ 9 tháng tuổi
Nguồn điện
Thương hiệu: Infantino

INFANTINO thương hiệu đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em tại Mỹ và đã được 4Babies - Dành Cho Bé Yêu phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2019. Sản phẩm được tạo ra từ tình yêu thương của những người làm cha mẹ trên khắp thế giới và đặc biệt hai chữ AN TOÀN cho trẻ khi sử dụng là kim chỉ nam cho tất cả các sản phẩm do INFANTINO tạo ra, tất cả các sản phẩm của Infantino đều KHÔNG chứa BPA (chất làm cứng nhựa) gây hại cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm của Infantino hướng đến giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ.


Đồ chơi vợt bắt cá vui nhộn Infantino 205041 giúp bé phát triển vận động và phối hợp tay mắt.

 

Gồm một cần vợt, móc an toàn và 3 đồ chơi nổi trên mặt nước. Phần tay nắm của vợt có các vân nổi tạo ma sát cho tay cầm không bị trươn trượt khi tay của trẻ dính nước.

Vợt cá là một trò chơi đòi hỏi sự khéo léo của đôi tay, tinh nhanh của đôi mắt. Đểvợt được bóng trẻ cần kết hợp cả đôi tay và đôi mắt để đưa móc an toàn vào phần đuôi của 3 đồ chơi nổi trên mặt nước được mô phỏng giống với những chú cá thật, tạo cảm giác thích thú cho trẻ.
 Bộ đồ chơi nước- Vợt bắt cá sẽ giúp trẻ mê tắm đặc biệt đối với những trẻ khi nhắc đến tắm khiến trẻ khóc thì đây là một giải pháp cho mẹ. Sản phẩm không chứa BPA- chất làm cứng nhựa nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho con ngay cả khi con tắm và cho đồ chơi vào miệng.

3 đồ chơi nổi trên mặt nước có thể trở thành 3 đồ chơi phun nước, có thể tháo rời tạo ra các màu sắc khác nhau cho trẻ kích thích thị giác của trẻ phát triển.

Tag:
đồ chơi vợt bắt cáinfantinođồ chơi cho béquà tặng thương hiệuquà tặng thương mại