Hộp đồ chơi tắm 8 sinh vật biển Infantino 205031

Hộp đồ chơi tắm 8 sinh vật biển Infantino 205031

Mã sản phẩm: INF119-205031
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 299.000 đ
Hộp đồ chơi tắm 8 sinh vật biển Infantino 205031Hộp đồ chơi tắm 8 sinh vật biển Infantino 205031Hộp đồ chơi tắm 8 sinh vật biển Infantino 205031
1 bầu chọn / trung bình: 5

Hộp đồ chơi tắm 8 sinh vật biển Infantino 205031 giúp trẻ thư giãn và thoải mái nhất trong thời gian tắm

Thông số kỹ thuật

Màu sắcNhiều màu sắc
Chất liệu
Trọng lượng
Kích thước
Độ tuổi sử dụng
Nguồn điện
Thương hiệu: Infantino

INFANTINO thương hiệu đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em tại Mỹ và đã được 4Babies - Dành Cho Bé Yêu phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2019. Sản phẩm được tạo ra từ tình yêu thương của những người làm cha mẹ trên khắp thế giới và đặc biệt hai chữ AN TOÀN cho trẻ khi sử dụng là kim chỉ nam cho tất cả các sản phẩm do INFANTINO tạo ra, tất cả các sản phẩm của Infantino đều KHÔNG chứa BPA (chất làm cứng nhựa) gây hại cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm của Infantino hướng đến giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ.


Thời gian tắm ở trẻ luôn là thời gian giúp trẻ thư giãn và thoải mái nhất, thế nhưng không phải đứa trẻ nào cũng thích tắm, có nhiều con chỉ cần rửa mặt thôi cũng đã khóc chứ chưa nói đến việc tắm hàng ngày cho trẻ.


Nhưng nếu mẹ biết biến thời gian tắm thành thời gian chơi của con thì điều đó vô cùng tuyệt vời, Infantino giới thiệu đến mẹ dòng sản phẩm đồ chơi tắm hỗ trợ con tắm ngoan và mê tắm

Hộp đồ chơi tắm 8 sinh vật biển của Infantino thức sự trở thành trợ thủ đắc lực cho mẹ, giúp con mê tắm. Tắm tại nhà nhưng trẻ có cảm giác như đang lặn ở biển vậy. 8 món đồ chơi tắm là 8 sinh vật biển ngộ nghĩnh và đáng yêu, có thể phun nước. Sẽ giúp con vừa chơi vừa tăm, mẹ có thể kể và giới thiệu đến con những sinh vật biển này giúp con có thêm những kiến thức trong cuộc sống.

Đặc biệt, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi con gặm nhắm các món sinh vật biển này vì chúng hoàn toàn không chứa BPA (chất làm cứng nhựa) nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

8 sinh vật biển có màu sắc khác nhau có thể kích thích thị giác cho con và đặc biệt mẹ có thể dậy con về màu sắc kết hợp khi đang tắm.

Chưa dừng lại tại đó, trên mỗi sinh vật biển đều được thiết kế vân nổi, sẽ trở thành đồ gặm nướu tuyệt vời cho trẻ trong thời kỳ mọc răng với thiết kế vân nổi này và mẹ cũng hoàn toàn yên tâm khi con gặm nướu hay cho vào miệng vì chất lượng sản phẩm của Infantino đã được chứng thực của khoa học và của các ông bố bà mẹ trên khắp thế giới.

Tag:
đồ chơi tắmInfantino 205031đồ chơi cho béquà tặng thương hiệuquà tặng thương mại