Tháp xếp chồng âm nhạc ngọn nến Winfun 0774

Tháp xếp chồng âm nhạc ngọn nến Winfun 0774

Mã sản phẩm: 0774
Trạng thái: Còn hàng
Giá tham khảo: Liên hệ
Tháp xếp chồng âm nhạc ngọn nến Winfun 0774Tháp xếp chồng âm nhạc ngọn nến Winfun 0774Tháp xếp chồng âm nhạc ngọn nến Winfun 0774
1 bầu chọn / trung bình: 5

* Thiết kế vui nhộn, sắc màu
* Âm thanh thú vị
* Chất liệu an toàn, bền đẹp
Thương hiệu: Winfun

Winfun


Tháp xếp chồng âm nhạc ngọn nến Winfun 0774 là một sự kết hợp tuyệt vời của đồ chơi vận động và đồ chơi âm nhạc, giúp bé phát triển toàn diện. Với những vòng tròn màu sắc nhiều kích cỡ, sản phẩm sẽ giúp bé rèn luyện khả năng tư duy logic và vận động tay. Tiếng nhạc vui nhộn phát ra mỗi khi thả vòng sẽ góp phần kích thích thính giác của bé phát triển.

Đặc điểm sản phẩm

Thiết kế rực rỡ màu sắc

- Tháp được thiết kế giống như hình một cây nến đang cháy với ngọn lửa nhỏ ngộ nghĩnh ở phía trên, cùng 5 vòng tròn nhỏ xinh đa dạng sắc màu, kích thích thị giác, cho bé sớm làm quen và học phân biệt các sắc màu cơ bản.

- Ngọn lửa phía trên đầu ngọn nến có thể phát ra ánh đèn sáng lấp lánh, cho bé thêm phần thích thú khi vui chơi.

Giúp bé phát triển giác quan

- Những vòng tròn nhỏ vừa tay bé với các kích thước từ lớn đến nhỏ tạo nên trò chơi xếp tháp vui nhộn cho bé. Trò chơi đòi hỏi bé phải tư duy để xếp chúng theo đúng thứ tự từ dưới lên cao theo chiều nhỏ dần, qua đó không chỉ kích thích não bộ trẻ hoạt động tốt hơn mà còn giúp bé tăng cường phối hợp vận động tay - mắt cùng như rèn luyện sự khéo léo, kỹ năng cầm, nắm.

- Mỗi khi xếp một vòng tròn nhỏ vào cây nến, những tiếng nhạc vui tai sẽ vang lên làm bé thích thú và hứng khởi. Kết hợp tiếng xúc xắc phát ra từ những hạt nhựa trong vòng tròn, bé sẽ có thế cảm nhận đa dạng âm thanh hơn, từ đó kích thích phát triển não bộ, hệ thần kinh cũng như cảm xúc trong bé.

Trò chơi rèn luyện kĩ năng cho bé

Chất liệu nhựa cao cấp

- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Bề mặt trơn mịn không có những phần nhựa thừa sắc nhọn đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm 0774
Pin2 pin AA
Trọng lượng862 g
Kích thước sản phẩm13.9 x 13.9 x 20.1 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)12 tháng