Quấn chũn sơ sinh Comfybaby vải cotton siêu thoáng họa tiết cá mập KUB -421-QC1

Quấn chũn sơ sinh Comfybaby vải cotton siêu thoáng họa tiết cá mập KUB -421-QC1

Mã sản phẩm: KUB -421-QC1
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 379.000 đ
Quấn chũn sơ sinh Comfybaby vải cotton siêu thoáng họa tiết cá mập KUB -421-QC1Quấn chũn sơ sinh Comfybaby vải cotton siêu thoáng họa tiết cá mập KUB -421-QC1Quấn chũn sơ sinh Comfybaby vải cotton siêu thoáng họa tiết cá mập KUB -421-QC1Quấn chũn sơ sinh Comfybaby vải cotton siêu thoáng họa tiết cá mập KUB -421-QC1
1 bầu chọn / trung bình: 5

- Quấn chũn hỗ trợ bé ngủ
- Giúp bé có giấc ngủ ngon, sâu.
- Luyện bé ngủ easy.

Thông số kỹ thuật

Màu sắchình cá mập
Chất liệu100%cotton
Trọng lượng0,208 gram
Kích thước38*34*0.8
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 0 tháng tuổi
Nguồn điện
Thương hiệu: Comfybaby

 Quấn chũn sơ sinh KUB:

- Vải cotton siêu thoáng họa tiết cá mập được xem là sản phẩm cứu cánh cho mẹ, giúp con cho giấc ngủ thật sâu, đây được xem là giải pháp giúp MẸ NHÀN TÊNH - CON NGỦ KHỎE.


* Với chất liệu cotton siêu thoáng, quấn chũn sơ sinh KUB mang đến cho bé sự mềm mại, siêu thoáng, giúp con có một giấc ngủ thoải mái, co giãn cử động mà vẫn cảm thấy an toàn như trong bụng mẹ.


* Quấn chũn sơ sinh KUB dễ dàng sử dụng, không cần quấn nhiều vòng mà vẫn giữ yên cho bé, giúp mẹ nhàn tênh khi cho bé ngủ.


* Quấn chũn sơ sinh KUB là sản phẩm trung gian giúp con làm quen với việc ngủ ở môi trường tự do, là bước đệm để cai quấn Cổ điển.

* Khi bé ngủ tốt với quấn cổ điển, nhưng bị bung tay ra khỏi quấn và vẫn chưa có khả năng ngủ tự do, thì đây chắc chắn là sản phẩm lý tưởng cho con. Là công cụ giúp con ngủ ngon trong các giai đoạn con vượt tuần KHỦNG HOẢNG NGỦ.


* Họa tiết là các con vật vô dùng dễ thương, ngộ nghĩnh, thiết kế màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng và đáng yêu như chính các bé vậy.


* Sản phẩm được sử dụng cho các bé từ 0 đến 3 tháng và còn được các mẹ gọi với nhiều cái tên dễ thương khác như: Nhộng chũn, nhộng ngủ cho bé, nhộng quấn bé...


* Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nội địa Trung Quốc


Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

* Quấn bé trước khi đi ngủ và con sẽ ngủ toàn bộ giấc ngủ khi được ôm trong quấn.


* Nhiệt độ phòng tối ưu để sử dụng loại quấn này là 18-25 độ


* Nếu nhiệt độ phòng trên 26 độ, hãy dùng quấn CỘC hoặc quấn NHỘNG.


* Nếu bé khỏe và có thể thoát tay ra khỏi quấn cổ điển, hãy dùng quấn NHỘNG.


* Dù đã cai quấn, rất nhiều bé cần sử dụng lại quấn để duy trì kĩ năng tự ngủ khi con trải qua các giai đoạn khó khăn của khủng hoảng ngủ .

Tag:
#quấn_chũn#nhộng_chũn#cách_quấn_chũn#chũn_quấn_cho_bé#chũn_quấn#chũn_cho_bé#nhộng_quấn_bé#nhộng_ngủ_cho_bé