Quây bóng cho bé hình ốc sên Size L (10+2) màu xanh, trắng KT 186*160*63 Toys House WM19005-LB

Quây bóng cho bé hình ốc sên Size L (10+2) màu xanh, trắng KT 186*160*63 Toys House WM19005-LB

Mã sản phẩm: 0321-TH-WM19005-LB
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Quây bóng cho bé hình ốc sên Size L (10+2) màu xanh, trắng KT 186*160*63 Toys House WM19005-LBQuây bóng cho bé hình ốc sên Size L (10+2) màu xanh, trắng KT 186*160*63 Toys House WM19005-LBQuây bóng cho bé hình ốc sên Size L (10+2) màu xanh, trắng KT 186*160*63 Toys House WM19005-LBQuây bóng cho bé hình ốc sên Size L (10+2) màu xanh, trắng KT 186*160*63 Toys House WM19005-LBQuây bóng cho bé hình ốc sên Size L (10+2) màu xanh, trắng KT 186*160*63 Toys House WM19005-LB
1 bầu chọn / trung bình: 5

- Quây sự lựa chọn hàng đầu cho bố mẹ.
- Chất liệu nhựa an toàn cho bé
- Màu sắc phong phú.

Thông số kỹ thuật

Màu sắcset màu xanh
Chất liệuNhựa an toàn
Trọng lượng17kg
Kích thướcsize L: 186*160*63cm
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 0 tháng tuổi,Trẻ từ 12 tháng tuổi,Trẻ từ 2 tuổi,Trẻ từ 3 tuổi
Nguồn điện
Thương hiệu: Toys House

* THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Toys House là Thương hiệu được xây dựng và sở hữu, phát triển bởi 4BABIES từ năm 2016 với những sản phẩm là đồ chơi vận động trong nhà cho bé như xích đu, cầu trượt, thú nhún, đến những bộ đồ chơi hướng nghiệp như bộ nhà bếp, bác sĩ, kỹ sư, bàn ghế tập vẽ… hay đến những vật dụng kệ đựng đồ chơi. Những thiết kế độc đáo về hình dáng và màu sắc sẽ tạo cho bé sự thích thú giúp con tự chơi và phát triển toàn diện.
Các dòng sản phẩm của ToysHouse.


• Đồ chơi vận động: xích đu, cầu trượt, thú nhún như một công viên thu nhỏ ngay tại gia đình nhỏ của bạn. không cần đi đâu xa con bạn vẫn có thể có những trò chơi vận động vô cùng thích thú  như đang chơi tại công viên vậy.


• Đồ chơi hướng nghiệp: những món đồ chơi được thiết kế mô phỏng giống như thật sẽ giúp trẻ có hứng thú với những nghề nghiệp nào đó như bác sĩ, kỹ sư, bán hàng… ngay từ nhỏ. Từ đó giúp trẻ và mẹ có thể định hướng nghề nghiệp mai sau cho con từ những sở thích này.

Các sản phẩm của Toyshouse đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, giáo dục và nhu cầu cũng như môi trường và khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đạt một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ hoặc châu  u như: EN71 (châu  u), ASTM (Mỹ), SGS, các sản phẩm của Toyshouse đang được phân phối tại toàn bộ các hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn trên toàn quốc.


4BABIES – BÉ YÊU CỦA BẠN CŨNG CHÍNH LÀ BÉ YÊU CỦA CHÚNG TÔI

Thấu hiểu những lo lắng của MẸ trong hành trình nuôi con khôn lớn, 4BABIES luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho MẸ các sản phẩm chăm sóc BÉ tốt nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quây bóng cho bé, nhà bóng, quây cũi hình Ốc Sên TOYS HOUSE – KHÔNG GIAN CHƠI LÝ TƯỞNG cho bé TẠI NHÀ giúp bé có một không gian vui chơi thoải mái, rộng rãi, đảm bảo an toàn dù không có ba mẹ trông nom. Sản phẩm phát triển thị giác, xúc giác, kích thích trí thông minh, sáng tạo cho bé.

Thương hiệu: TOYS HOUSE

Chất liệu: Nhựa cao cấp, vô cùng bền đẹp

Kích thước sản phẩm:

Quây bóng Size L: 186*160*63cm

Sản phẩm bán riêng lẻ, không có thảm.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

- Chất liệu cao cấp chắc chắn, bền bỉ, không gây độc hại cho trẻ

- Các miếng ghép vô cùng chắc chắn, đảm bảo khi lắp vào với nhau tạo thành một khối đồng nhất vững chãi.

- Bề mặt quây cũi được xử lý kỹ lưỡng nên đảm bảo nhẵn mịn, không góc cạnh, an toàn cho trẻ nhỏ.

- Quây có các lỗ thoáng giúp không gian thoáng khí và bố mẹ cũng dễ dàng quan sát bé bên trong quây cũi hơn

- Thiết kế dạng vuông khỏe khoắn, sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến khi trẻ lớn, tiện lợi cho mẹ, tiết kiệm thời gian trông con, trẻ thỏa thích vui chơi, phát triển toàn diện

- Lắp ghép đơn giản: Các miếng ghép được thiết về với kích thước chuẩn xác giúp việc lắp ghép và tháo rời đơn giản.

- Quây có đa dạng các kích thước, phù hợp với mọi không gian gia đình

CAM KẾT TỪ 4BABIES

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận

Sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho bé

=============

 Xuất phát từ tên công ty, 4BABIES mang ý nghĩa DÀNH CHO BÉ YÊU với mong muốn mang đến sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho bé,bằng việc mang đến cho mẹ và bé các sản phẩm đồ dùng và đồ chơi chất lượng cao uy tín nhất tại Việt NamHiện tại, phân phối độc quyền các thương hiệu quốc tế như: Winfun, Mastela, Comfybaby, Konig Kids, Royalcare,…

Toyshouse: Thương hiệu được xây dựng và sở hữu, phát triển bởi 4Babies từ năm 2016 với những sản phẩm là đồ chơi vận động trong nhà cho bé như xích đu, cầu trượt, thú nhún, đến những bộ đồ chơi hướng nghiệp như bộ nhà bếp, bác sĩ, kỹ sư, bàn ghế tập vẽ… hay đến những vật dụng kệ đựng đồ chơi. 

Những thiết kế độc đáo về hình dáng và màu sắc sẽ tạo cho bé sự thích thú giúp con tự chơi và phát triển toàn diện. Các dòng sản phẩm của ToysHouse 

Đồ chơi vận động: xích đu, cầu trượt, thú nhún như một công viên thu nhỏ ngay tại gia đình nhỏ của bạn. không cần đi đâu xa con bạn vẫn có thể có những trò chơi vận động vô cùng thích thú như đang chơi tại công viên vậy. 

Đồ chơi hướng nghiệp: những món đồ chơi được thiết kế mô phỏng giống như thật sẽ giúp trẻ có hứng thú với những nghề nghiệp nào đó như bác sĩ, kỹ sư, bán hàng… ngay từ nhỏ. Từ đó giúp trẻ và mẹ có thể định hướng nghề nghiệp mai sau cho con từ những sở thích này. 

Các sản phẩm của Toyshouse đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, giáo dục và nhu cầu cũng như môi trường và khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đạt một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ hoặc châu u như: EN71 (châu u), ASTM (Mỹ), SGS, các sản phẩm của Toyshouse đang được phân phối tại toàn bộ các hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn trên toàn quốc.

Tag:
#quây_bóng#quây_bóng_cho_bé#quây_cũi_kiêm_nhà_bóng_cho_bé#quây_cũi#quây_cũi_cho_bé#quây_cũi_nhựa#cũi_nhựa_cho_bé#quây_nhựa_cho_bé#quây_cũi_nhựa_cho_bé#cầu_trượt#cầu_trượt_cho_bé#cầu_trượt_trẻ_em#cầu_trượt_xích_đu#xích_đu_cho_bé#xích_đu_trẻ_em#ghế_xích_đu_cho_bé