Quây bóng cho bé hình ốc sên size M (8+2) màu xanh, trắng KT 134*160*63 Toys house WM19005-MB

Quây bóng cho bé hình ốc sên size M (8+2) màu xanh, trắng KT 134*160*63 Toys house WM19005-MB

Mã sản phẩm: 0321-TH-WM19005-MB
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Quây bóng cho bé hình ốc sên size M (8+2) màu xanh, trắng KT 134*160*63 Toys house WM19005-MBQuây bóng cho bé hình ốc sên size M (8+2) màu xanh, trắng KT 134*160*63 Toys house WM19005-MBQuây bóng cho bé hình ốc sên size M (8+2) màu xanh, trắng KT 134*160*63 Toys house WM19005-MBQuây bóng cho bé hình ốc sên size M (8+2) màu xanh, trắng KT 134*160*63 Toys house WM19005-MBQuây bóng cho bé hình ốc sên size M (8+2) màu xanh, trắng KT 134*160*63 Toys house WM19005-MB
1 bầu chọn / trung bình: 5

- Quây sự lựa chọn hàng đầu cho bố mẹ.
- Chất liệu nhựa an toàn cho bé.
- Màu sắc phong phú.

Thông số kỹ thuật

Màu sắcset xanh
Chất liệuNhựa an toàn
Trọng lượng13kg
Kích thướcM:134*160*63
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 0 tháng tuổi,Trẻ từ 12 tháng tuổi,Trẻ từ 2 tuổi,Trẻ từ 3 tháng tuổi
Nguồn điện
Thương hiệu: Toys House

* THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Toys House là Thương hiệu được xây dựng và sở hữu, phát triển bởi 4BABIES từ năm 2016 với những sản phẩm là đồ chơi vận động trong nhà cho bé như xích đu, cầu trượt, thú nhún, đến những bộ đồ chơi hướng nghiệp như bộ nhà bếp, bác sĩ, kỹ sư, bàn ghế tập vẽ… hay đến những vật dụng kệ đựng đồ chơi. Những thiết kế độc đáo về hình dáng và màu sắc sẽ tạo cho bé sự thích thú giúp con tự chơi và phát triển toàn diện.
Các dòng sản phẩm của ToysHouse.


• Đồ chơi vận động: xích đu, cầu trượt, thú nhún như một công viên thu nhỏ ngay tại gia đình nhỏ của bạn. không cần đi đâu xa con bạn vẫn có thể có những trò chơi vận động vô cùng thích thú  như đang chơi tại công viên vậy.


• Đồ chơi hướng nghiệp: những món đồ chơi được thiết kế mô phỏng giống như thật sẽ giúp trẻ có hứng thú với những nghề nghiệp nào đó như bác sĩ, kỹ sư, bán hàng… ngay từ nhỏ. Từ đó giúp trẻ và mẹ có thể định hướng nghề nghiệp mai sau cho con từ những sở thích này.

Các sản phẩm của Toyshouse đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, giáo dục và nhu cầu cũng như môi trường và khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đạt một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ hoặc châu  u như: EN71 (châu  u), ASTM (Mỹ), SGS, các sản phẩm của Toyshouse đang được phân phối tại toàn bộ các hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn trên toàn quốc.


Quây bóng cho bé, nhà bóng, quây cũi hình Ốc Sên TOYS HOUSE – KHÔNG GIAN CHƠI LÝ TƯỞNG cho bé TẠI NHÀ giúp bé có một không gian vui chơi thoải mái, rộng rãi, đảm bảo an toàn dù không có ba mẹ trông nom. Sản phẩm phát triển thị giác, xúc giác, kích thích trí thông minh, sáng tạo cho bé.

Thương hiệu: TOYS HOUSE

Chất liệu: Nhựa cao cấp, vô cùng bền đẹp

Kích thước sản phẩm:

Quây bóng Size M: 134*160*63cm

Sản phẩm bán riêng lẻ, không có thảm.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Chất liệu cao cấp chắc chắn, bền bỉ, không gây độc hại cho trẻ

Các miếng ghép vô cùng chắc chắn, đảm bảo khi lắp vào với nhau tạo thành một khối đồng nhất vững chãi.

Bề mặt quây cũi được xử lý kỹ lưỡng nên đảm bảo nhẵn mịn, không góc cạnh, an toàn cho trẻ nhỏ.

Quây có các lỗ thoáng giúp không gian thoáng khí và bố mẹ cũng dễ dàng quan sát bé bên trong quây cũi hơn

Thiết kế dạng vuông khỏe khoắn, sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến khi trẻ lớn, tiện lợi cho mẹ, tiết kiệm thời gian trông con, trẻ thỏa thích vui chơi, phát triển toàn diện

Lắp ghép đơn giản: Các miếng ghép được thiết về với kích thước chuẩn xác giúp việc lắp ghép và tháo rời đơn giản.

Quây có đa dạng các kích thước, phù hợp với mọi không gian gia đình

CAM KẾT TỪ 4BABIES

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận

Sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho bé

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

TOYS HOUSE là thương hiệu được xây dựng và sở hữu, phát triển bởi 4Babies từ năm 2016 với những sản phẩm là đồ chơi vận động trong nhà cho bé như xích đu, cầu trượt, thú nhún, đến những bộ đồ chơi hướng nghiệp như Bộ nhà bếp, Bác sĩ, Kỹ sư, Bàn ghế tập vẽ… hay đến những vật dụng kệ đựng đồ chơi. Các sản phẩm của Toys House đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, giáo dục và nhu cầu cũng như môi trường và khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đạt những tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ hoặc châu  Âu.

Tag:
#quây_bóng #quây_bóng_cho_bé #quây_cũi_kiêm_nhà_bóng_cho_bé #quây_cũi #quây_cũi_cho_bé #quây_cũi_nhựa #cũi_nhựa_cho_bé #quây_nhựa_cho_bé #quây_cũi_nhựa_cho_bé