TH-052020-L-LQJ18 - Bộ đồ chơi thể thao đa năng cho bé: bóng đá, ném vòng, bóng rổ Toyshouse

TH-052020-L-LQJ18 - Bộ đồ chơi thể thao đa năng cho bé: bóng đá, ném vòng, bóng rổ Toyshouse

Mã sản phẩm: TH-052020-L-LQJ18
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 459.000 đ
TH-052020-L-LQJ18 - Bộ đồ chơi thể thao đa năng cho bé: bóng đá, ném vòng, bóng rổ ToyshouseTH-052020-L-LQJ18 - Bộ đồ chơi thể thao đa năng cho bé: bóng đá, ném vòng, bóng rổ ToyshouseTH-052020-L-LQJ18 - Bộ đồ chơi thể thao đa năng cho bé: bóng đá, ném vòng, bóng rổ ToyshouseTH-052020-L-LQJ18 - Bộ đồ chơi thể thao đa năng cho bé: bóng đá, ném vòng, bóng rổ ToyshouseTH-052020-L-LQJ18 - Bộ đồ chơi thể thao đa năng cho bé: bóng đá, ném vòng, bóng rổ ToyshouseTH-052020-L-LQJ18 - Bộ đồ chơi thể thao đa năng cho bé: bóng đá, ném vòng, bóng rổ ToyshouseTH-052020-L-LQJ18 - Bộ đồ chơi thể thao đa năng cho bé: bóng đá, ném vòng, bóng rổ Toyshouse
1 bầu chọn / trung bình: 5

- Giúp bé có không gian vui chơi lý tưởng
- Chất liệu nhựa HDPE an toàn
- Sản phẩm được cấp chứng nhận EN7 ,CPSI, ASTM

Thông số kỹ thuật

Màu sắcNhiều màu sắc
Chất liệuNhựa an toàn
Trọng lượng3kg
Kích thước47x48x121
Độ tuổi sử dụng
Nguồn điệnKhông
Thương hiệu: Toys House

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao. Bố mẹ không chỉ quan tâm đến vấn đề  ăn ngủ nghỉ mà còn quan tâm đến sự phát triển cả thể chất lẫn tinh thần trí tuệ của con. Các đồ chơi mang tính vận động đang được bố mẹ đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên những khu vui chơi đông đúc lại là mối lo lắng của các ông bố bà mẹ mỗi lần đưa con đi chơi bởi cũng chính nơi này có thể ẩn náu nhiều mầm bệnh do rất nhiều bé cùng chơi và dụng cụ đồ chơi không được vệ sinh sạch sẽ. 

Mong muốn cho bé được rèn luyện về thể chất và tăng cường sức khỏe theo đúng nghĩa với các hoạt động ngay tại nhà thì TH-052020-L-LQJ18 - Bộ đồ chơi thể thao đa năng cho bé: bóng đá, ném vòng, bóng rổ Toyshouse Bố mẹ có thể lựa chọn cho bé.

Chơi thể thao giúp bé giảm căng thẳng mệt mỏi sau mỗi giờ học bài. Theo các chuyên gia tập thể thao giúp con có sức khỏe kích thích tuần hoàn máu não, cho con tư duy và học tốt hơn. 

Thông tin sản phẩm:

- Có thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, dễ lắp đặt, kích thước 71*178(the highest)  phù hợp cho các gia đình có diện tích không quá rộng

- Sản phẩm là tổ hợp các trò chơi đa năng:

  • Bóng đá, golf, ném vòng

  • Bóng rổ

- Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng đáng yêu, màu sắc bắt mắt thu hút sự chú ý của các bé

Ưu điểm sản phẩm:

- Giúp bé phát triển khả năng phối hợp cơ thể.

- Giúp bé tiêu hao năng lượng và ăn ngon miệng hơn mỗi ngày.

- Nâng cao sự tự tin cho bé trong cuộc sống

- Mang đến cho bé những niềm vui bổ ích có thái độ tích cực đối với việc luyện tập thể dục.

Video sản phẩm:

Tag:
Bóng rổgolfbóng đáném vòng