Thảm nằm chơi vận động phát triển giác quan GoGaGa Infantino 005380

Thảm nằm chơi vận động phát triển giác quan GoGaGa Infantino 005380

Mã sản phẩm: INF119-005380
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 1.489.000 đ
Thảm nằm chơi vận động phát triển giác quan GoGaGa Infantino 005380Thảm nằm chơi vận động phát triển giác quan GoGaGa Infantino 005380Thảm nằm chơi vận động phát triển giác quan GoGaGa Infantino 005380Thảm nằm chơi vận động phát triển giác quan GoGaGa Infantino 005380Thảm nằm chơi vận động phát triển giác quan GoGaGa Infantino 005380
1 bầu chọn / trung bình: 4

Thảm nằm chơi vận động của GoGaGa Infantino 005380 2 trong 1 là một chiếc thảm nằm chơi đầy màu sắc

Thông số kỹ thuật

Màu sắcMàu xanh
Chất liệuVải cao cấp
Trọng lượng1.1 kg
Kích thước57 x 100 cm
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 0 tháng tuổi,Trẻ từ 9 tháng tuổi
Nguồn điệnKhông
Thương hiệu: Infantino

INFANTINO thương hiệu đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em tại Mỹ và đã được 4Babies - Dành Cho Bé Yêu phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2019. Sản phẩm được tạo ra từ tình yêu thương của những người làm cha mẹ trên khắp thế giới và đặc biệt hai chữ AN TOÀN cho trẻ khi sử dụng là kim chỉ nam cho tất cả các sản phẩm do INFANTINO tạo ra, tất cả các sản phẩm của Infantino đều KHÔNG chứa BPA (chất làm cứng nhựa) gây hại cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm của Infantino hướng đến giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ.


Thảm nằm chơi vận động của GoGaGa Infantino 005380 2 trong 1 là một chiếc thảm nằm chơi đầy màu sắc kết hợp với 4 món đồ chơi lắp ghép sẽ thực sự trở thành một chiếc kệ nằm chơi hoàn hảo cho trẻ từ sơ sinh, hỗ trợ phát triển về thị giác và xúc giác cho trẻ

Một sản phẩm hai chức năng

  • Thảm nằm chơi kết hợp kệ chữ A chuyên  nghiệp khi trẻ từ 0-6 tuổi
  • Một nhà bóng cho trẻ khi trẻ bắt đầu biết ngồi và trong suốt thời gian sau đó

Thảm nằm chơi vận động cho bé phát triển các giác quan

Khi là thảm nằm chơi kết hợp kệ chữ A cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

  • Thảm nằm chơi mô phỏng hình chú rùa đáng yêu ngộ nghĩnh. Với phần thảm nằm êm ái, chất liệu vải mềm mại, thoáng khí trẻ sẽ không bị nóng bí, đọng mồ hôi ở lưng khi nằm thảm trong một thời gian dài.
  • Kết hợp với kệ chữ A với 4 món đồ chơi phát ra âm thanh sột soạt khi trẻ chạm vào một trong những món đồ chơi giúp kích thích thị giác, thính giác và xúc giác cho trẻ.

 

Cửa hàng bán thảm nằm chơi vận động phát triển giác quan GoGaGa Infantino chính hãng

Khi sản phẩm là một nhà bóng

  • Mẹ hô biến cực kỳ đơn giản từ thảm nằm chơi trở thành một nhà bóng với cạnh bên của thảm nằm chơi có thể nâng hạ độ cao để trở thành một nhà bóng hữu ích.
  • Mẹ có thể đặt trẻ vào nhà bóng ở giai đoạn bé bắt đầu biết bò để có thể làm việc nhà, bé có thể tự chơi với những trái bóng có sẵn trong sản phẩm. 
  • Sản phẩm không chứa BPA- đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ đặc biệt là trẻ trong giai đoạn này- con trẻ đang trong giai đoạn mọc răng có thể cho đồ chơi vào miệng.

Thông tin sản phẩm:

- Dùng được cho trẻ sơ sinh
- Thảm nằm chơi kết hợp nhà bóng
- Cạnh bên có thể nâng cạo tạo nên thành nhà bóng
- Bao gồm 4 đồ chơi lắp ghép
- Không chứa BPA

Tag:
thảm nằm chơi infantinoGoGaGa Infantino 005380đồ chơi cho béquà tặng thương hiệuquà tặng thương mại