Xe chòi chân kiêm bám tập đi cho bé hình robot có đèn nhạc và khoang đựng đồ HT-5527 màu đỏ

Xe chòi chân kiêm bám tập đi cho bé hình robot có đèn nhạc và khoang đựng đồ HT-5527 màu đỏ

Mã sản phẩm: HT-5527-R
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 595.000 đ
Xe chòi chân kiêm bám tập đi cho bé hình robot có đèn nhạc và khoang đựng đồ HT-5527 màu đỏXe chòi chân kiêm bám tập đi cho bé hình robot có đèn nhạc và khoang đựng đồ HT-5527 màu đỏXe chòi chân kiêm bám tập đi cho bé hình robot có đèn nhạc và khoang đựng đồ HT-5527 màu đỏXe chòi chân kiêm bám tập đi cho bé hình robot có đèn nhạc và khoang đựng đồ HT-5527 màu đỏXe chòi chân kiêm bám tập đi cho bé hình robot có đèn nhạc và khoang đựng đồ HT-5527 màu đỏ
1 bầu chọn / trung bình: 5

+ Xe được thiết kế với chiều cao tối ưu.
+ Khoang ngồi thoải mái, tựa lưng an toàn.
+ Khoang chứa đồ rộng rãi.
+Có kèm dây kéo xe

Thông số kỹ thuật

Màu sắcđỏ
Chất liệuNhựa an toàn
Trọng lượng2,6kg
Kích thước55.5*26.5*45 cm
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 9 tháng tuổi
Nguồn điện
Thương hiệu: Toys House

Xe chòi chân kiêm bám tập đi cho bé hình robot có đèn nhạc và khoang đựng đồ HT-5527 màu đỏ.

- ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

+ AN TOÀN SỐ 1: Sản phẩm được chứng nhận EN71 (Châu Âu), ASTM (Mỹ), là những chứng nhận nghiêm ngặt về an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi.

+ THIẾT KẾ THÔNG MINH:Xe được thiết kế với chiều cao tối ưu, khoang ngồi thoải mái, tựa lưng an toàn, khoang chứa đồ rộng rãi, là trợ thủ đắc lực và hoàn hảo cho những bước đi đầu tiên của trẻ.

+ CHẤT LIỆU CAO CẤP: Xe được làm bằng nhựa ABS cao cấp, chất lượng cao với độ bền cao, không mùi nhựa khó chịu, không loang màu, chịu nhiệt tốt, chịu được tải trọng cao, lên tới 15-20Kg, dành cho bé từ 1-3 tuổi.

+ AN TOÀN: các góc cạnh bo tròn và được cắt dũa cẩn thận, không chi tiết thừa, không cạnh sắc nhọn, không gây ra bất kì chấn thương nào cho trẻ.

+ TRÒ CHƠI THÚ VỊ: Vô lăng cho phép các bạn nhỏ thử điều khiển các hướng trái phải, đi tiến lùi, ngoài ra xe còn có còi, nhạc để thu hút sự chú ý và khiến bé thích thú hơn. Màu sắc đa dạng bắt mắt.

+ ĐA NĂNG: Xe kết hợp 4 chức năng xe chòi chân, xe lắc, xe tập đi và bố mẹ có thể thuận tiện điều khiển xe bằng tay cầm phía sau.


Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ Tên sản phẩm : Xe chòi chân, xe lắc, tập đi cho bé, có đèn nhạc và khoang đựng đồ hình chú bò HT-5517 Toys House, nhựa ABS an toàn

+ Thương hiệu:Toys House

+ Xuất xứ thương hiệu:Việt Nam

 + Chất liệu: nhựa an toàn cho sức khỏe của bé

+ Kích thước sản phẩm: 55.5*26.5*45 cm

+ Kích thước đóng hộp: 60*32*16 cm

+ Chứng nhận an toàn chất lượng: ASTM (Mỹ), EN71 (Châu Âu).

Tag:
toyshousexe chòi chânhình robot