Xúc xắc cầm tay hình con ong ngộ nghĩnh Infantino 216269

Xúc xắc cầm tay hình con ong ngộ nghĩnh Infantino 216269

Mã sản phẩm: INF119-216269
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 119.000 đ
1 bầu chọn / trung bình: 5

Xúc xắc cầm tay hình con ong ngộ nghĩnh Infantino 216269

Thông số kỹ thuật

Màu sắcMàu xanh
Chất liệuNhựa cao cấp
Trọng lượng168 g
Kích thước24 x 5 x 6 cm
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 6 tháng tuổi,Trẻ từ 9 tháng tuổi
Nguồn điện
Thương hiệu: Infantino

INFANTINO thương hiệu đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em tại Mỹ và đã được 4Babies - Dành Cho Bé Yêu phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2019. Sản phẩm được tạo ra từ tình yêu thương của những người làm cha mẹ trên khắp thế giới và đặc biệt hai chữ AN TOÀN cho trẻ khi sử dụng là kim chỉ nam cho tất cả các sản phẩm do INFANTINO tạo ra, tất cả các sản phẩm của Infantino đều KHÔNG chứa BPA (chất làm cứng nhựa) gây hại cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm của Infantino hướng đến giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ.


Mẹ vẫn thường thắc mắc không biết đến thời điểm nào thì con có thể chơi được những món đồ xúc xắc? Mình xin thưa với các mẹ rằng, trẻ sơ sinh cũng đã có thể chơi xúc xắc. Khoa học đã chứng minh, trẻ sơ sinh đã bắt đầu phát triển thính giác và thị giác nên trẻ hoàn toàn có thể chơi xúc xắc các mẹ nhé.

Xúc xắc cầm tay hình con ong ngộ nghĩnh Infantino 216269 chính hãng


Xúc xắc cầm tay hình con ong ngộ nghĩnh của Infantino 216269 với thiết kế hình chú sâu nhiều đốt dễ dàng cầm nắm giúp trẻ phát triển xúc giác ngay khi có thể cầm nắm thứ gì đó theo bản năng đặc biệt.

Với những hạt vòng muôn màu sắc bên trong chú sâu khi va đập vào nhau và va đập vào vỏ hình chú sâu sẽ phát ra những âm thanh vui nhộn kích thích thính giác của trẻ phát triển toàn diện hơn đặc biệt âm thanh phát ra không hề chói tai nên không gây khó chịu cho trẻ.

Đặc biệt giai đoạn 6 tháng tuổi trở lên là giai đoạn trẻ chuẩn bị bước vào giai đoạn mọc răng nên nướu thường bị khó chịu, chiếc xúc xắc này sẽ trở thành đồ gặm nướu hữu ích cho trẻ với thiết kế hai dâu của chú ong và thiết kế vân nổi ở phần cuối của chú ong, giảm cảm giác khó chịu ở trẻ. Đặc biệt, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu của sản phẩm hoàn toàn không chứa BPA đảm bảo an toàn cho trẻ 

Với thiết kế hình con ong với nhiều đốt không chỉ để dễ cầm nắm mà tại mỗi đốt của chú ong trở thành một chướng ngại vật giúp trẻ cần khéo léo để đưa các hạt vòng qua từng đốt để đến vạch đích cuối cùng, đây cũng có thể trở thành một trò chơi cho mẹ và bé để làm tăng sự khéo léo giữa đôi mắt và đôi bàn tay của trẻ.

Tag:
xúc xắc cầm tayinfantino 216269đồ chơi cho béquà tặng thương hiệuquà tặng thương mại