Xúc xắc cầm tay hình gà con cho bé Winfun WF000240.

Xúc xắc cầm tay hình gà con cho bé Winfun WF000240.

Mã sản phẩm: WF000240.
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 79.000 đ
Xúc xắc cầm tay hình gà con cho bé Winfun WF000240.Xúc xắc cầm tay hình gà con cho bé Winfun WF000240.Xúc xắc cầm tay hình gà con cho bé Winfun WF000240.
1 bầu chọn / trung bình: 5

- Chất liệu an toàn cho bé khi sử dụng
- Nhẹ dàng, dễ cầm nắm
- Màu sắc tươi sáng

Thông số kỹ thuật

Màu sắcNhiều màu sắc
Chất liệuNhựa cao cấp
Trọng lượng200gr
Kích thước
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 0 tháng tuổi
Nguồn điệnKhông nguồn điện
Thương hiệu: Winfun

Thương hiệu đồ chơi từ năm 1988 với trụ sở chính tại Hong Kong, đã có mặt trên 70 quốc gia, WinFun mang trong mình sứ mệnh giúp các bậc cha mẹ tận hưởng niềm vui khi nuôi con bằng việc cung cấp các sản phẩm thông minh, độc đáo, sáng tạo.

Đặt tiêu chí an toàn và thân thiện với trẻ lên hàng đầu, mọi sản phẩm tại đây đều trải qua một khâu kiểm định nghiêm ngặt và hoàn toàn đạt chứng chỉ của ASTM


MÔ TẢ SẢN PHẨM XÚC XẮC CẦM TAY HÌNH CON GÀ WF000240

Xúc xắc cầm tay hình gà con cho bé Winfun WF000240. được nhiều bố mẹ yêu thích bởi trẻ vừa được chơi đùa, vừa phát triển các giác quan.

Như các bố mẹ đã biết, tập cầm nắm là một trong những kỹ năng vận động tinh cơ bàn của bé, việc tập cầm nắm sẽ giúp kích thích phát triển cân bằng hai bán cầu não cho bé, phối hợp và điều khiển linh hoạt các khớp tay. Các động tác cầm nắm còn giúp bé phát triển xúc giác thông qua các hoạt động sờ lắn, cảm nhận các đồ vật, vật liệu mềm hay cứng, nóng hay lạnh… Ngoài ra việc cầm nắm còn giúp bé rèn luyện sự tập trung, tăng khả năng khám phá, tự lập điều này rất tốt cho các hoạt động sau này của bé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM XÚC XẮC CẦM TAY HÌNH CON GÀ WF000240

Thiết kế thông minh

- Xúc xắc cầm tay hình con gà WinFun 000240 mang thiết kế hình chú gà xinh đẹp với phần thân là xúc xắc, phía dưới thân làm rỗng thành tay cầm nhỏ xinh cho bé. Thiết kế vui nhộn với các màu sắc tươi sáng, bắt mắt của xúc xắc WinFun sẽ mang đến những giờ phút vui chơi thật thú vị và vui vẻ cho bé. 

- Kết hợp với vòng quay ở đuôi gà giúp bé dễ dàng vận động tay chân, tạo cảm giác hứng thú và cảm giác mới lại cho bé khu vui chơi. 

Giúp bé phát triển các giác quan

- Các hạt nhỏ xúc xắc bên trong khoang nhựa trên thân chú gà tạo nên âm thanh vui nhộn khi bé cầm lắc, thu hút bé kích thích thính giác phát triển.

- Màu sắc tươi sáng, nổi bật thúc đẩy phát triển thị giác cho bé. Khi chơi đùa với chú gà bé sẽ làm quen với nhiều màu sắc khác nhau để hoàn thiện dần dần khả năng nhìn của mắt.

- Thiết kế tay cầm nhỏ xinh kết hợp với bề mặt sần nổi khác nhau, sản phẩm sẽ giúp bé học cách cầm nắm và cảm nhận đồ vật thông qua việc tiếp xúc.

Chất liệu an toàn

- Xúc xắc cầm tay hình con gà WinFun 002270 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, màu sắc rực rỡ thu hút đối với các bé.