6 THỜI ĐIỂM UỐNG MẬT ONG MANUKA SẼ TỐT CHO SỨC KHỎE

6 THỜI ĐIỂM UỐNG MẬT ONG MANUKA SẼ TỐT CHO SỨC KHỎE

6 THỜI ĐIỂM UỐNG MẬT ONG MANUKA SẼ TỐT CHO SỨC KHỎE | Dành Cho Bé Yêu

Mật ong Manuka chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm cụ thể để đạt được tối đa những lợi ích sức khỏe từ mật ong. Hãy cùng Manuka Eco tìm hiểu 6 thời điểm nào uống mật ong sẽ tốt cho sức khoẻ.

1. Uống vào buổi sáng 

Buổi sáng là thời điểm tốt nhất để ăn mật ong để tăng cường mức năng lượng và duy trì hoạt động. Không chỉ tốt cho làn da, làm sạch dạ dày, đào thải độc tố tốt nhất cho cơ thể.

 

Sử dụng mật ong Manuka giúp ngủ ngon giấc, cải thiện vấn đề sức khoẻ tốt hơn

2. Uống vào buổi tối

Mật ong chứa nhiều khoáng chất tự nhiên và vitamin giúp tăng cường sức khỏe. Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, uống một cốc nước mật ong vào buổi tối sẽ kích thích tinh thần giúp tỉnh táo hơn, xua tan mệt mỏi.

 

3. Uống trước khi ngủ

Một ly mật ong trước khi ngủ sẽ giúp hạn chế tình trạng mất ngủ, giảm bớt căng thẳng và có được một giấc ngủ ngon. Hỗ trợ giảm cân, hạ huyết áp và lọc sạch cơ thể.

 

Lựa chọn mật ong chỉ số MGO phù hợp để tăng cường đề kháng tốt hơn

4. Uống trước bữa ăn

Uống một cốc nước pha mật ong trước bữa ăn 30 phút có thể hỗ trợ ức chế tiết acid dạ dày, do đó làm giảm kích thích niêm mạc dạ dày.

Mật ong Manuka kích thích các tế bào trong cơ thể hoạt động tích cực hơn

5. Uống sau bữa ăn

Uống mật ong sau bữa ăn 1 -2 giờ giúp tăng cường vai trò của nhu động ruột,  đồng thời hạn chế bớt được những tác động xấu của những bữa ăn tối quá đà.

Xem thêm: 5 Cách Thêm Mật Ong Manuka Eco Vào Chế Độ Giảm Cân Của Bạn

 

6.  Uống mật ong khi bị ho, cảm lạnh

Mật ong Manuka được xem như những vị thuốc kháng sinh tự nhiên tốt nhất giúp ngăn ngừa các virus, vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, còn có tác dụng làm ấm và dịu cổ họng, giảm ho, long đờm hiệu quả.

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5