5 CÁCH THÊM MẬT ONG MANUKA ECO VÀO CHẾ ĐỘ GIẢM CÂN CỦA BẠN

5 CÁCH THÊM MẬT ONG MANUKA ECO VÀO CHẾ ĐỘ GIẢM CÂN CỦA BẠN

5 CÁCH THÊM MẬT ONG MANUKA ECO VÀO CHẾ ĐỘ GIẢM CÂN CỦA BẠN | Dành Cho Bé Yêu

Bạn đã nghe hay đọc nhiều về lợi ích của Mật ong Manuka có thể dùng để thoa lên vết thương ngoài, vết bỏng chàm. Nhưng GIẢM CÂN thì bạn đã biết chưa? Hãy cùng Manuka Eco sẽ chia sẻ cho bạn 5 CÁCH THÊM MẬT ONG MANUKA VÀO CHẾ ĐỘ GIẢM CÂN nhé!

1. Sữa lắc không sữa

Sữa lắc cùng mật ong Manuka thức uống giải nhiệt ngày nóng

Thay vì dùng đường, hãy thêm một thìa mật ong Manuka vào chuối đông lạnh, cải xoăn, bột cacao, bơ đậu phộng, sữa hạnh nhân và đá để tạo thành món sinh tố siêu thực phẩm vừa ngon miệng cho bữa sáng vừa là món ăn nhẹ vào đêm khuya.

 

2. Snack táo giảm cân 

Sử dụng táo mỗi ngày giúp thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả hơn

Táo cắt lát mỏng, rưới bơ hạnh nhân, mật ong Manuka và granola lên trên và thưởng thức cùng gia đình. Món ăn vặt này độ ngọt hoàn hảo mà còn bổ sung chất chống oxy hóa để tăng cường sức khỏe trong quá trình giảm cân của bạn

Xem thêm: Mật ong Manuka "thần dược" từ thiên nhiên

3. Tráng miệng Kem thuyền bằng chuối

Nếu bạn là một người bận rộn thì món tráng miệng này có thể thay thế bữa sáng healthy và tiện lợi. Chỉ cần một ít hoa quả, granola và granola rưới mật ong Manuka là bạn đã có ngay bữa sáng cực tốt cho sức khỏe.

 

4. Bánh năng lượng 

Bữa sáng nhanh gọn cho người bận rộn bổ sung năng lượng

Sử dụng hoa quả đông lạnh mix cùng yến mạch cán mỏng, bột hạnh nhân và Mật ong Manuka phối trộn tạo hình thành miếng vừa ăn là bạn đã có ngay bữa xế tiện lợi khi quá bận rộn.

 

5. Món xào kiểu Thái

Mật ong Manuka dùng làm gia vị nêm nếm các món Thái

 

Nếu bạn đang tìm loại sốt thay thế cho gia vị cho các món Thái cho quá trình giảm cân, hãy thử thêm Mật ong Manuka vào thay thế đường và tạo nên các món thơm ngon phù hợp với nhu cầu bạn nhé.

 

Ngoài các món ăn trên, Mật ong Manuka Eco còn có thể phối trộn và tạo nên các món ăn ngon, phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Chia sẻ với chúng tôi về món ăn bạn đã nấu cùng Mật ong Manuka nhé!

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5