ĐỊU NGỒI CAO CẤP SIÊU MỀM COMFYBABY HC003 - MANG CẢ TÂM TÌNH TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ

ĐỊU NGỒI CAO CẤP SIÊU MỀM COMFYBABY HC003 - MANG CẢ TÂM TÌNH TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ

Trên thị trường hiện nay,  có rất nhiều sản phẩm địu ngồi cho trẻ, có những sản phẩm chỉ có giá hai ba trăm nghìn nhưng cũng có sản phẩm lên đến vài triệu đồng.

ĐỊU NGỒI CAO CẤP SIÊU MỀM COMFYBABY HC003 - MANG CẢ TÂM TÌNH TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ| Dành Cho Bé Yêu

    Những dòng sản phẩm hai ba trăm nghìn thường được làm từ những chất liệu vải thô ráp, nóng bí, khóa chốt không chắc chắn…dẫn đến tư thế trẻ ngồi thường xuyên bị thay đổi, gây mất an toàn cho trẻ. Với những dòng địu vài triệu đồng/ sản phẩm thì quá đắt đỏ so với thu nhập của người Việt. 4Babies- Công ty Dành cho Bé Yêu với gần 10 năm hoạt động trong ngành hàng mẹ và bé đã có những nghiên cứu kỹ lưỡng về các sản phẩm địu và cũng bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của người làm mẹ, đã cho ra đời sản phẩm Địu ngồi cao cấp siêu mềm HC003 Comfybaby với mức giá phù hợp và chất lượng ngang tầm sản phẩm cao cấp- như một món quà ý nghĩa 4Babies muốn dành tặng cho tất cả mẹ Việt.

     Đầu tiên cần nói đến chất liệu vải tạo ra địu, qua nhiều lần chọn lựa, nghiên cứu và xem xét thì chất liệu vải cao cấp siêu mềm được 4babies lựa chọn sản xuất địu, ưu điểm của chất liệu vải này chủ yếu mang lại sự thoáng mát cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng. Cộng thêm đó là mặt lưới 3D thoáng khí tại các điểm tiếp xúc với mẹ và bé như:  phần lưng của trẻ chống mồ hôi toát ra và thấm vào trong tạo nên viêm phổi, phần đai lưng với mẹ, làm là điểm tiếp xúc lớn nhất  và cũng dễ toát mồ hôi nhất của mẹ nên cần có mặt lưới để tạo thông thoáng.

          Việc trẻ di chuyển cùng mẹ trong một thời gian dài cũng khó tránh việc trẻ ngủ gục nên một chiếc đỡ cổ cho trẻ là một chi tiết cần thiết để đảm bảo an toàn vùng cổ cho trẻ. Chi tiết này có thể sử dụng linh hoạt bằng cách gập xuống khi không cần sử dụng. Thêm vào đó là mũ đội đầu che nắng gió cho con giấc ngủ ngon ngay khi mẹ đang di chuyển

          Đến từng chốt khóa, nút bấm, khuy sắt đặt từng vị trí nào trên địu, tại sao phần tiếp xúc với hipseat lại sử dụng khuy sắt thay bằng chốt khóa và nút bấm… tất cả để đảm bảo an toàn cho con. Chốt khóa đằng sau vừa vặn với tay của mẹ, mẹ có thể địu con mà không cần sự trợ giúp của người khác.

          Việc mang những vật dụng nhỏ như khăn sữa…những túi tích hợp sẵn ngay phía trước của địu mà không phải là vị trí nào khác tạo điều kiện thuận lợi cho mẹ lấy và cất đồ khi con sử dụng. Dây kéo tại các điểm chốt dễ dàng có thể thay đổi kích cỡ để phù hợp với kích thước của từng mẹ và bé chỉ cần thao tác kéo và không cần làm thêm điều gì khác.

          Quai đeo vai được thiết kế chiều rộng 7cm dày dặn, với kích thước này sẽ vừa vặn với chiều cao và bề rộng vai trung bình của mẹ Việt, vừa đảm bảo sự êm ái, vừa vặn hợp nhu cầu với thị trường Việt Nam

          Từng chi tiết nhỏ của Địu ngồi cao cấp Siêu mềm Comfybaby HC003 đều được 4babies cải tiến và thử nghiệm để phù hợp nhất với mẹ Việt cả về vấn đề sử dụng và giá cả của sản phẩm. Sản phẩm được tạo ra từ một người mẹ mong muốn việc chăm con được đơn giản và dễ dàng hơn từ đó muốn chia sẻ với toàn thể các mẹ Việt.         

 

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5