INFANTINO - THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI, ĐỒ DÙNG AN TOÀN CHO TRẺ EM HÀNG ĐẦU CỦA MỸ ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM

INFANTINO - THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI, ĐỒ DÙNG AN TOÀN CHO TRẺ EM HÀNG ĐẦU CỦA MỸ ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM

Các sản phẩm của Infantino được tạo ra từ tất cả tình yêu của ông bố bà mẹ dành cho chính những đứa con của mình, ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh.

INFANTINO - THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI, ĐỒ DÙNG AN TOÀN CHO TRẺ EM HÀNG ĐẦU CỦA MỸ ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM| Dành Cho Bé Yêu

Chất lượng đồ chơi, đồ dùng cho con trẻ hiện nay đang là một trong những vấn đề nhức nhối không chỉ của chính các bố mẹ mà còn của toàn xã hội. Tin tức đồ chơi làm từ nhựa tái chế, nhựa phế thải được cảnh báo ngày càng nhiều nhưng vấn đề đó vẫn chưa được kiểm soát tốt. Cùng với sự góp mặt của thương hiệu Infantino tại thị trường Việt Nam, các bố mẹ sẽ có được một sự lựa chọn tốt nhất cho đứa con thân yêu của mình.

Các sản phẩm của Infantino được tạo ra từ tất cả tình yêu của ông bố bà mẹ dành cho chính những đứa con của mình, ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Tất cả các sản phẩm của Infantino HOÀN TOÀN KHÔNG chứa BPA (chất làm cứng  nhựa), hạn chế tối đa những tác hại khủng khiếp của nhựa không an toàn như: thay đổi các chức năng của hệ miễn dịch, rối loạn tim mạch, nặng hơn là ung thư và vô sinh...

Từ đầu năm 2019, Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu (4Babies) sẽ chính thức trở thành nhà phân phối ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam của thương hiệu Infantino. Mua sản phẩm Infantino chính hãng từ nhà phân phối 4Babies, bố mẹ sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ, chế độ bảo hành 1 năm và hàng ngàn chương trình ưu đãi, khuyến mại, quà tặng đặc biệt dành cho bé. Khi tìm mua các sản phẩm Infantino tại Việt Nam, bố mẹ cần lưu ý: các sản phẩm của Infantino đều có - logo Infantino, mã vạch rõ ràng từ nhà sản xuất, tem phụ của Công ty TNHHH Dành Cho Bé Yêu - đơn vị phân phối, thông tin nhà sản xuất, ký hiệu CR (viết tắt của Cerfiticate of Registration) - đăng ký chuẩn hợp quy kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em do Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam ban hành.

Với những sản phẩm của Infantino, 4Babies tin tưởng rằng, trẻ em trên khắpViệt Nam sẽ được sử dụng những món đồ chơi, đồ dùng chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng Việt Nam; xóa tan nỗi lo về hàng kém chất lượng của các bậc phụ huynh trong cả nước. Hãy tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Infantino cho con ngay từ hôm nay – để con lớn lên thực sự khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5