Khăn tắm trẻ em siêu mềm Comfybaby hình con voi xanh 75x150cm

Khăn tắm trẻ em siêu mềm Comfybaby hình con voi xanh 75x150cm

Mã sản phẩm: CF1218-B2
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 159.000 đ
Khăn tắm trẻ em siêu mềm Comfybaby hình con voi xanh 75x150cmKhăn tắm trẻ em siêu mềm Comfybaby hình con voi xanh 75x150cmKhăn tắm trẻ em siêu mềm Comfybaby hình con voi xanh 75x150cmKhăn tắm trẻ em siêu mềm Comfybaby hình con voi xanh 75x150cmKhăn tắm trẻ em siêu mềm Comfybaby hình con voi xanh 75x150cm
1 bầu chọn / trung bình: 5

Khăn tắm trẻ em Comfybaby giúp cha mẹ yên tâm hơn khi cho con sử dụng sau những giờ học bơi, hoạt động ngoại khóa ở trường.

Thông số kỹ thuật

Màu sắcMàu trắng
Chất liệuVải cotton cao cấp
Trọng lượng
Kích thước75x150cm
Độ tuổi sử dụng
Nguồn điện
Thương hiệu: Comfybaby

Được làm từ chất liệu cao cấp, khả năng thấm hút tốt, khăn tắm trẻ em Comfybaby mang đến cảm giác thoải mái cho trẻ khi sử dụng. 
Nếu khăn xô sơ sinh quá nhỏ, dễ nhàu nát, khăn tắm thông thường quá to, dày và thấm hút không tốt. Thì khăn tắm trẻ em Comfybaby đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này, mang đến một sản phẩm phù hợp và thoải mái hơn. 

Khăn tắm cho bé vải mềm Comfybaby


Đặc điểm nổi bật
Chất liệu cao cấp, mềm mịn

-    Khăn tắm Comfybaby được làm từ chất liệu vải cao cấp, với các sợi vải được dệt kỹ lưỡng, mang đến cảm giác mềm, mịn khi sờ. 
-    Bề mặt vải nhẵn mịn, không làm ảnh hưởng tới làn da của bé, ngay cả bé sơ sinh. 
-    Đặc biệt, độ mềm mại của khăn được duy trì tốt trong suốt quá trình sử dụng, hoàn toàn không bị bai nhão hay bông xù sau khi giặt. 
-    Đường viền khăn được may kỹ lưỡng, không lò bị xù. 
Khả năng thấm hút tốt
-    Với chất liệu vải cao cấp, khăn tắm Comfybaby có khả năng thấm hút cực tốt, bé có thể khoác lên người ngay sau khi bơi đảm bảo không bị lạnh. 
-    Được thiết kế các sợi vải đan vào nhau có nhiều rãnh và không gian nên khăn có khả năng thoát hơi nước tốt, từ đó giúp khăn mau khô.

Cửa hàng bán khăn tắm trẻ em siêu mềm mại Comfybaby


Chi tiết sản phẩm
Chất liệu: vải cotton
Kích thước: 75x150cm
Thương hiệu: Comfybaby

Tag:
khăn tắmkhăn tắm Comfybabykhăn tắm siêu mềmquà tặng cho bé