Skin Milk Udder Cream - Kem Dưỡng Da MooGoo Chiết Xuất Từ Sữa

Skin Milk Udder Cream - Kem Dưỡng Da MooGoo Chiết Xuất Từ Sữa

Mã sản phẩm: 9335955000012
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 248.000 đ
Skin Milk Udder Cream - Kem Dưỡng Da MooGoo Chiết Xuất Từ SữaSkin Milk Udder Cream - Kem Dưỡng Da MooGoo Chiết Xuất Từ SữaSkin Milk Udder Cream - Kem Dưỡng Da MooGoo Chiết Xuất Từ SữaSkin Milk Udder Cream - Kem Dưỡng Da MooGoo Chiết Xuất Từ Sữa
2 bầu chọn / trung bình: 3

Kem dưỡng da chiết suất từ sữa giúp nhẹ nhàng thẩm thấu vào da. ✓ Thành phần tự nhiên dưỡng ẩm và làm dịu tự nhiên để mang lại làn da căng bóng và ngậm nước. Protein trong sữa làm tăng đàn hồi giúp da trông trẻ trung, săn chắc, mịn màng hơn.
✓ Loại kem này dành cho tất cả mọi người, kể cả trẻ sơ sinh và những người có làn da nhạy cảm
✓ Ngoài ra, kem dưỡng ẩm còn được sử dụng tại các bệnh viện và phòng khám Ung thư trên khắp nước Úc như một loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô và tổn thương sau xạ trị và hóa trị. Sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi đối tượng và mọi làn da.

Thông số kỹ thuật

Màu sắc
Chất liệu
Trọng lượng120G
Kích thước
Độ tuổi sử dụng
Nguồn điện
Thương hiệu: MooGoo

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Trọng lượng: 120g

Giá: 248.000 VNĐ

(chai): Tuýp

Kết cấu: Kem

Xuất xứ: Australia

Kem dưỡng da chiết suất từ sữa giúp nhẹ nhàng thẩm thấu vào da. Thành phần tự nhiên dưỡng ẩm và làm dịu tự nhiên để mang lại làn da căng bóng và ngậm nước. Protein trong sữa làm tăng đàn hồi giúp da trông trẻ trung, săn chắc, mịn màng hơn.

Ngoài ra, kem dưỡng ẩm còn được sử dụng tại các bệnh viện và phòng khám Ung thư trên khắp nước Úc như một loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô và tổn thương sau xạ trị và hóa trị. Sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi đối tượng và mọi làn da.

✓ Đã được kiểm nghiệm da liễu 

✓ Giúp phục hồi da khô

✓ Tăng đàn hồi da tốt hơn nhờ sữa

✓ Bảo quản tự nhiên,, không chứa Paraben và Phenoxyethanol

✓ Không thử nghiệm trên động vật

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG 

Thành phần tự nhiên như hạnh nhân, dầu oliu, tinh chất nha đam, vitamin E giúp duy trì độ ẩm, mềm mại của da khô mà không làm kích ứng cho da nhạy cảm. Axit Amin trong Protein sữa giúp phục hồi và giảm thiểu hơn 20% các rãnh nhăn trên da tốt hơn so với các loại sản phẩm khác

CẢNH BÁO 

Sản phẩm thân thiện với môi trường và không chứa các chất độc hại như Paraben, Parafin, dầu khoáng, thành phần gốc silicone, chất gây kích ứng Phthalate và Phenoxyethanol.

*Lưu ý: Phenoxyethanol là hoạt chất gây độc và có hại cho trẻ sơ sinh, ăn phải có thể làm suy giảm hệ thống thần kinh, gây kích ứng da phát ban da, nổi chàm…

Giải pháp tự nhiên thích hợp cho mọi người và mọi loại da, kể cả trẻ sơ sinh. Thoa lên bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả mặt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN 

  • Nơi khô ráo thoáng mát
  • Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.
  • Đậy kín sản phẩm sau khi sử dụng.
  • Không sử dụng sản phẩm quá hạn hoặc bị vỡ, rách nhãn mác trước khi sử dụng lần đầu tiên.