4Babies Khẳng Định Vị Thế Của Nhà Phân Phối Đồ Chơi Và Đồ Dùng An Toàn Tuyệt Đối Cho Bé Số 1 Việt Nam

4Babies Khẳng Định Vị Thế Của Nhà Phân Phối Đồ Chơi Và Đồ Dùng An Toàn Tuyệt Đối Cho Bé Số 1 Việt Nam

4Babies Khẳng Định Vị Thế Của Nhà Phân Phối Đồ Chơi Và Đồ Dùng An Toàn Tuyệt Đối Cho Bé Số 1 Việt Nam| Dành Cho Bé Yêu

Buổi phỏng vấn độc quyền của truyền hình TP.HCM HTV với bà Trần Thị Thùy Mai - Giám đốc Marketing Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu - 4Babies đã được phát sóng vào 11:30 ngày 04/06/2019 trong chương trình thời sự trên kênh HTV9 và 13h cùng ngày trên kênh HTV1.

ảnh đại diện: Đại diện 4Babies, Giám đốc Marketing – bà Trần Thị Thùy Mai trả lời phỏng vấn

ảnh đại diện: Đại diện 4Babies, Giám đốc Marketing – bà Trần Thị Thùy Mai trả lời phỏng vấn

 

Trong chuỗi ngày tham dự triển lãm sản phẩm và dịch vụ cho mẹ và bé VietBaby Fair 2019, đài truyền hình TP. HCM HTV đã ghé thăm gian hàng của Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu- 4Babies.

 

Đại diện của 4Babies, Giám đốc Marketing - bà Trần Thị Thùy Mai đã cho biết những yếu tố đảm bảo năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường đó là:

 

Sản phẩm độc quyền, chất lượng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ

4Babies tiên phong mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm độc quyền, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu - 4Babies hiện nay đang là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm đến từ các thương hiệu đồ chơi, đồ dùng cho bé hàng đầu Thế giới như: WinFun, Infantino, Mastela, Comfybaby, Royalcare, Konigkids... Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như ASTM ( Mỹ), EN, EN71 ( Châu Âu), tiêu chuẩn Oeko-Tex Standard 100 (Đức)...và đầy đủ tiêu chuẩn hợp quy tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty 4Babies hoàn toàn không chứa BPA (chất làm cứng nhựa), ngăn chặn tối đa những tác hại khủng khiếp của nhựa không an toàn như: thay đổi các chức năng của hệ miễn dịch, rối loạn tim mạch, nặng hơn là ung thư và vô sinh…

Bên cạnh đó, 4Babies còn không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa về sản phẩm, mẫu mã, đáp ứng được tối đa nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cũng nghiên cứu kỹ về từng giai đoạn phát triển của trẻ để đưa ra các sản phẩm phù hợp, góp phần giúp nâng cao thể lực và trí lực cho trẻ.

Gian hàng 4Babies xuất hiện trên chương trình thời sự kênh HTV9Gian hàng 4Babies xuất hiện trên chương trình thời sự kênh HTV9

 

Chính sách giá phù hợp với mức sống và thu nhập của người Việt

 

4Babies xây dựng chính sách giá phù hợp với mức sống và thu nhập của người Việt giúp cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em hàng đầu thế giới do 4Babies phân phối.

 

Hệ thống phân phối vững mạnh

 

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm của công ty tại hàng trăm hệ thống đại lý tại 65/65 tỉnh thành điển hình như các siêu thị như AEON Mall, các chuỗi siêu thị Mẹ & Bé như Con Cưng, Bibomart, Shoptretho…cùng hàng trăm đại lý trên toàn quốc. Bên cạnh đó, khách hàng có thể trực tiếp mua sản phẩm thông qua các showroom, fanpage, các website và các sàn thương mại điện tử…

 

Xúc tiến thương mại đa dạng

4Babies tiên phong thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại đa dạng đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng mua, nhận hàng và có ấn tượng tốt về sản phẩm sau khi mua sản phẩm.

Đặc biệt, 4Babies đã xây dựng Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7, chính sách hậu mãi hợp lý và chính sách bảo hành chu đáo để khách hàng đều gắn bó và thường xuyên quay lại mua sản phẩm 4Babies không phải chỉ một mà nhiều lần.

Khẳng định vị thế số 1 thương hiệu đồ dùng và đồ chơi an toàn cho trẻ em Việt và mục tiêu trong tương lai

Trong cuộc phỏng vấn, Giám đốc Marketing - bà Trần Thị Thùy Mai cũng cho biết định hướng phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.
Cụ thể, khởi nguồn từ mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho con của một người mẹ và cho đến nay, Công ty TNHH Dành Cho Bé yêu 4Babies không ngừng khẳng định vị thế của nhà phân phối các thương hiệu đồ chơi và đồ dùng an toàn tuyệt đối cho bé số 1 Việt Nam.

4Babies sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tính năng mới nhất, chất liệu an toàn, được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp nâng cao thể lực và trí lực cho trẻ với chi phí tiết kiệm nhất có thể đến tay hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Mục tiêu tới năm 2022, Công ty TNHH Dành Cho Bé yêu - 4Babies sẽ xuất khẩu sang một số nước trong khu vực Đông Nam Á.
Gian hàng của 4Babies luôn trong tình trạng “thất thủ” trong suốt 4 ngày diễn ra triển lãm

Sự ghé thăm của đài truyền hình TP.HCM HTV trong triển lãm Vietbaby Fair 2019 đã cho thấy sức hút cực kỳ lớn của thương hiệu 4Babies. Sở hữu nhiều ưu thế cùng định hướng phát triển rõ ràng, 4Babies hứa hẹn sẽ có những đột phá lớn trong thời gian tới.
 

Phóng Viên Đài Truyền Hình TP.HCM HTV Đưa Tin

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5