KHĂN TẮM ĐA NĂNG MUSLIN SỢI TRE BAMBOO - Cùng con lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời

KHĂN TẮM ĐA NĂNG MUSLIN SỢI TRE BAMBOO - Cùng con lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời

Ròng rã 1 năm nghiên cứu và phát triển để cho ra mắt sản phẩm: KHĂN TẮM ĐA NĂNG MUSLIN SỢI TRE BAMBOO - Cùng con lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời cùng Tinylove -4Babies Dành cho bé yêu

KHĂN TẮM ĐA NĂNG MUSLIN SỢI TRE BAMBOO - Cùng con lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời| Dành Cho Bé Yêu

Nhóm phát triển sản phẩm bao gồm đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp 4babies kết hợp với các bà mẹ bỉm sữa hiện đại thời 4.4 đã cho ra đời Khăn tắm đa năng Muslin sợi tre Bamboo Tinylove . SẢN PHẨM DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHIỀU NHU CẦU SỬ DỤNG:

 Thứ nhất: Dùng như 1 thước đo phát triển, cùng mẹ lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời của bé: Mẹ hãy chụp ảnh bé theo từng ngày, từng tháng, từng năm cùng khăn tắm TinyLove có đính kèm ngôi sao phát triển để theo dõi quá trình lớn lên của bé nhé

 Thứ 2: Dùng như 1 chiếc quấn chũn sơ sinh cho bé, giúp bé ngủ ngon như trong bụng mẹ, với chất liệu thông thoáng khí kháng khuẩn. (xem hình cách hướng dẫn quấn bé sơ sinh)

 Thứ 3: Dùng làm khăn tắm cho bé, vô vùng mềm mại và an toàn, đồng thời cùng mẹ ghi dấu những khoảng khắc đáng yêu thông qua các bức hình sau khi tắm

 Thứ 4: Dùng để đắp nhẹ khi ngủ mùa hè nằm điều hòa hoặc đi chơi đi dạo

 Thứ 5: Dùng phủ lên xe đẩy khi bé đi chơi, giúp che nắng và bụi

 Thứ 6: Chất liệu thoáng khí, mẹ hoàn toàn có thể dùng để biến hình buộc lên cổ cho bé ti khi ra ngoài

 Thứ 7: Dùng làm khăn tắm trong gia đình

 Khăn tắm đa năng 2 lớp cho bé được làm từ chất liệu 70% Bamboo – 30% Organic Cotton Muslin thân thiện với môi trường cực kỳ an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

 Khả năng thấm hút tốt, khăn tắm Muslin mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 Khăn tắm Muslin với các sợi vải được dệt kỹ lưỡng, mang đến cảm giác mềm, mịn khi sờ.

 Bề mặt vải nhẵn mịn, không làm ảnh hưởng tới làn da của bé, ngay cả bé sơ sinh.

 Đặc biệt, độ mềm mại của khăn được duy trì tốt trong suốt quá trình sử dụng, hoàn toàn không bị bai nhão hay bông xù sau khi giặt.

 Đường viền khăn được may kỹ lưỡng, không lò bị xù.

 Với chất liệu vải cao cấp, khăn tắm Muslin có khả năng thấm hút cực tốt, bé có thể khoác lên người ngay sau khi bơi đảm bảo không bị lạnh.

 Được thiết kế các sợi vải đan vào nhau có nhiều rãnh và không gian nên khăn có khả năng thoát hơi nước tốt, từ đó giúp khăn mau khô.

 Khăn tắm đa năng phù hợp sử dụng như chăn đắp, quấn ủ cho bé, khăn tắm, che xe đẩy

 SẢN PHẨM CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN của Global Organic Textile Standard – GOTS ( Tiêu chuẩn dệt hữu cơ toàn cầu), Organic Trade Association ( Hiệp hội thương mại hữu cơ) và Green America.

Dành Cho Bé yêu
Share

2 bầu chọn / điểm trung bình: 3