THẢM SILICON TOYSHOUSE - 10 LÍ DO CHO SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MẸ

THẢM SILICON TOYSHOUSE - 10 LÍ DO CHO SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MẸ

Thảm Silicon Toyshouse là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ đang muốn mua cho bé 1 sản phẩm an toàn - độ bền cao- khả năng bám sàn tốt, thì đây là sản phẩm đi đầu tại thị trường Việt Nam về sản phẩm dành cho mẹ- bé.

THẢM SILICON TOYSHOUSE - 10 LÍ DO CHO SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MẸ| Dành Cho Bé Yêu

⁉️ 10 lí do tại sao MẸ nên lựa chọn loại thảm tốt nhất cho bé - THẢM SILICON TOYSHOUSE

Thứ nhất SIÊU MỊN: THẢM SILICON TOYS HOUSE mang đến bước đột phá trong công nghệ làm thảm cho bé vốn đòi hỏi sự an toàn cực kỳ cao

Thứ 2 SIÊU BỀN: Bề mặt thảm chống thấm, chống xước, chống bong tróc và dễ dàng lau chùi để bé tha hồ bỏ bỉm hay tập các công thức ăn dặm ngay trên thảm.

 Thứ 3 SIÊU BÁM SÀN: THẢM SILICON TOYS HOUSE được thiết kế đường vân SIÊU BÁM SÀN, siêu chắc chắn, giúp bé thoải mái nô đùa chạy nhảy không lo trơn trượt ngã.

Thứ 4 SIÊU TIẾT KIỆM: Thay vì mua những loại thảm xốp, dễ bong tróc, dùng được một vài năm phải thay thảm mới rất tốn chi phí, thì với THẢM SILICON TOYS HOUSE trường tồn với thời gian, dùng không bao giờ hỏng.

Thứ 5 SIÊU HỢP LÝ: Toys house tự tin đưa tới tay người tiêu dùng mức giá hợp lí nhất, tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

 Thứ 6 SIÊU KHÁNG KHUẨN: Toys House sử dụng công nghệ NANO kháng khuẩn cho thảm, ba mẹ có thể yên tâm để bé thỏa thích vui chơi hay tập bò lăn lộn.

Thứ 7 SIÊU THOẢI MÁI: Công nghệ PVC cao cấp mang đến sản phẩm thảm luôn ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.

 Thứ 8 SIÊU ĐÀN HỒI: Chất liệu sillicon với độ đàn hồi cao và độ dày lý tưởng từ 11-15mm, nên ba mẹ không còn lo bé bị ngã đau khi chơi đùa hay tập lẫy, tập ngồi, tập đi.

 Thứ 9 SIÊU THÔNG MINH: Không chỉ là nơi lý tưởng để các bé ngủ và vui đùa, Thảm silicon Toys House còn là “bảng học khổng lồ của bé”. Bé có thể học số, học đếm, học chữ cái, học màu sắc, học về loài vật…ngay trên thảm, thông qua các hình thiết kế sinh động và sặc sỡ.

 Thứ 10 SIÊU PHỔ BIẾN: Hiện nay, Thảm silicon Toyshouse hiện được phân phối bán tại các Brand lớn như WALMART, BED BATH&BEYOND, COSTCO, BSCI, WALT DISNEY và Thảm đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM (MỸ) VÀ EN71 ( CHÂU ÂU ), REACH, PROP65, CPSIA, EN15114,SUNLIGHT GRADE 8, AZO, LEAD, CADMIUM,.....nguyên liệu sản xuất không chứa thành phần độc hại, an toàn cho bé.

 

 

Dành Cho Bé yêu
Share

3 bầu chọn / điểm trung bình: 4