Xích đu nằm chơi trẻ em MASTELA 2 VỊ TRÍ 6519 /6579 giúp bé nằm vào là ngủ, ngủ rất lâu, lúc dậy cũng nằm chơi không quấy khóc.

Xích đu nằm chơi trẻ em MASTELA 2 VỊ TRÍ 6519 /6579 giúp bé nằm vào là ngủ, ngủ rất lâu, lúc dậy cũng nằm chơi không quấy khóc.

Bạn đang rất khổ sở khi bé nhà mình rất hay QUẤY KHÓC, GIẤC NGỦ KHÔNG SÂU, CHỈ 15-20 PHÚT, VẶN MÌNH LÀ DẬY KHÓC? Bạn stress khi cứ phải bồng con cả ngày lẫn tối, vận dụng đủ những biện pháp mà dường như không được? Vậy hãy để chúng tôi đem đến vị cứu tinh cho bạn .......

Xích đu nằm chơi trẻ em MASTELA 2 VỊ TRÍ 6519 /6579 giúp bé nằm vào là ngủ, ngủ rất lâu, lúc dậy cũng nằm chơi không quấy khóc. | Dành Cho Bé Yêu

Xích_đu_nằm_chơi_trẻ_em MASTELA 2 VỊ TRÍ 6519 / 6579 !!!

Xích đu nằm chơi trẻ em MASTELA 2 VỊ TRÍ 6519 /6579 giúp bé nằm vào là ngủ, ngủ rất lâu, lúc dậy cũng nằm chơi không quấy khóc. 

Xích đu nằm chơi trẻ em MASTELA 2 VỊ TRÍ 6519 /6579 dùng cho bé 2 tháng đến 1 năm, trọng lượng tối đa 11 kg. Với hai vị trí ngả được điều chỉnh, bé hoàn toàn có thể ngủ ngay trên ghế. Thêm vào đó, ghế có bộ phát âm thanh với những giai điệu .vui tai và âm thanh tự nhiên sẽ hỗ trợ bé phát triển thính giác ngay cả khi đang chơi.

Sản phẩm có thể THOẢI MÁI ĐIỀU CHỈNH ĐỂ PHÙ HỢP VỚI BÉ

- Ghế nằm có thể điều chỉnh được độ gập, phù hợp với bé cả khi chơi lẫn khi ngủ.

- Có 5 chế độ đung đưa đề mẹ có thể lựa chọn theo lứa tuổi và sở thích của bé

Sản phẩm HỖ TRỢ BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

- Thanh đồ chơi thiết kế hình vòng cung ở giữa ghế giữ cho bé không bị ngã ngay cả khi có quay mình khi nằm chơi.

- Những đồ chơi đáng yêu, nhiều màu sắc kích thích thị giác của bé phát triển và cũng tăng sự thích thú cho bé.

- Bộ phát nhạc gắn kèm trên ghế có nhiều gian điệu nhạc khác nhau để bố mẹ thỏa thích lựa chọn. Các âm thanh vui nhộn hay tiếng động của tự nhiên sẽ giúp bé làm quen với các âm thanh đa dạng và phát triển thính giác.

TIỆN LỢI KHI SỬ DỤNG

- Có 3 chế độ hẹn giờ cho mẹ có thể lựa chọn: 15, 30 và 45 phút

- Thanh đồ chơi chơi có thể tháo rời, giúp bố mẹ có thể dễ dàng chơi hay bế ẵm bé ra khỏi ghế

- Có nút gập thu gọn sản phẩm để dễ dàng vận chuyển hay cất giữ.

Xuất phát từ tên công ty, 4BABIES mang ý nghĩa DÀNH CHO BÉ YÊU với mong muốn mang đến sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho bé,bằng việc mang đến cho mẹ và bé các sản phẩm đồ dùng và đồ chơi chất lượng cao uy tín nhất tại Việt NamHiện tại, phân phối độc quyền các thương hiệu quốc tế như: Winfun, Mastela, Comfybaby, Konig Kids, Royalcare,…

 

Mastela là thương hiệu chuyên phân phối về các sản phẩm đồ dùng cho trẻ sơ sinh. Các sản phẩm của Mastela đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế ASTM, EN, BS. Mastela đã và đang được người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng, lựa chọn.

 

 

Dành Cho Bé yêu
Share

3 bầu chọn / điểm trung bình: 4