HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI MASTELA 1015 TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI MASTELA 1015 TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI MASTELA 1015 TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM| Dành Cho Bé Yêu

CẢNH BÁO SẢN PHẨM HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG – HÀNG NHÁI GHẾ NGỒI ĂN DẶM CAO MASTELA 1015 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số dòng sản phẩm ghế ăn dặm cao có mầu sắc và kiểu dáng tương đồng với sản phẩm MASTELA 1015 nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu (4BABIES). Các mẹ cần lưu ý khi lựa chọn đúng dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đến từ MASTELA, Sau đây 4BABIES sẽ chỉ ra 4 đặc điểm phân biệt dòng GHẾ ĂN DẶM CAO MASTELA 1015 CHÍNH HÃNG so với thị trường:
‼️ Khung chân ghế: Chân ghế của MASTELA là khung sắt hình dáng tròn đường kính 3.3cm đem lại sự chắc chắn hoàn hảo, trong khi đo dòng sản phẩm hàng nhái có hình dáng dẹt mỏng không chắc chắn, dễ cong gẫy do va đập.
‼️ Nệm lưng: Nệm ngồi của MASTELA 1015 có lớp đệm siêu êm, tạo sự dày dặn, đường may sắc nét, không làm mât họa tiêt nệm, dễ vệ sinh cho mẹ. Phần nệm của ghế thị trường phồng, cộm làm trẻ có chịu khi ngồi lâu gây nóng đổ mồ hôi vào mùa hè và khó vệ sinh khi dính bẩn.
‼️ Độ ngả của ghế: Ghế MASTELA 1015 với 3 góc ngả rộng từ 110 độ đến 165 độ, có thế sử dụng với nhiều chức năng. Trong khi dòng sản phẩm ngoài thị trường chỉ có thể đạt mức 155 độ
‼️ Kích thước gập gọn: Ghế MASTELA 1015 khi gập gọn có kích thước chiều rộng là 20cm, độ cao 85cm. Sản phẩm ngoài thị trường có độ rộng là 35cm, gây khó khăn trong việc cất gọn vào các khu vực nhỏ trong nhà.

Trên đây là những điều các Mẹ cần lưu ý khi chọn mua dòng sản phẩm ghế ăn dặm cho các bé. Dòng sản phẩm GHẾ ĂN DẶM CAO MASTELA 1015 đã được phân phối rộng rãi trên 30 tỉnh thành tại Việt Nam và các hệ thống bán lẻ lớn như: BIBOMART, TUTICARE, SHOP TRẺ THƠ, AEONMALL…. Và có tuổi đời trên 10 năm tại thị trường Việt Nam.

Chúc các Mẹ và các Bé năm mới Sức Khỏe - An Khang – Thịnh Vượng

#mastela1015 #mastela #sảnphẩmchínhhãng #hàngnhái #hànggiả

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5