ĐIU EM BÉ NGỒI CAO CẤP SIÊU MỀM 4 TƯ THẾ HC003 COMFYBABY- SẢN PHẨM MẸ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

ĐIU EM BÉ NGỒI CAO CẤP SIÊU MỀM 4 TƯ THẾ HC003 COMFYBABY- SẢN PHẨM MẸ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Địu em bé ngồi cao cấp siêu mềm 4 tư thế CÔNG NGHỆ AIR MESH THOÁNG KHÍ , TRỢ LỰC TỐT, KẾT CẤU NGỒI CHỮ M CHỐNG VÒNG KIỀNG CHO BÉ - COMFYBABY HC003.Air Mesh là công nghệ cao cấp tiên tiến lần đầu được thiết kế trên các sản phẩm địu trẻ em tại Việt Nam. Công nghệ dệt Air Mesh tạo thêm nhiều lỗ cấu trúc 3D thoáng khí hơn giúp trẻ luôn được giữ thoáng mát, thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng. Chất liệu này đồng thời cũng đảm bảo độ nhẹ của địu và sự êm ái thoải mái cho bé. Với kiểu thời tiết nóng ẩm như Việt Nam thì công nghệ Air Mesh đặc biệt phát huy tác dụng

ĐIU EM BÉ NGỒI CAO CẤP SIÊU MỀM 4 TƯ THẾ HC003 COMFYBABY- SẢN PHẨM MẸ KHÔNG THỂ BỎ LỠ| Dành Cho Bé Yêu

Air Mesh là công nghệ cao cấp tiên tiến lần đầu được thiết kế trên các sản phẩm địu trẻ em tại Việt Nam. Công nghệ dệt Air Mesh tạo thêm nhiều lỗ cấu trúc 3D thoáng khí hơn giúp trẻ luôn được giữ thoáng mát, thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng. Chất liệu này đồng thời cũng đảm bảo độ nhẹ của địu và sự êm ái thoải mái cho bé. Với kiểu thời tiết nóng ẩm như Việt Nam thì công nghệ Air Mesh đặc biệt phát huy tác dụng

 4 TƯ THẾ PHÙ HỢP VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

 Tư thế đeo phía trước quay mặt vào trong: Khi bé còn nhỏ đây là tư thế thích hợp nhất để bố mẹ có thể thường xuyên quan tâm và chăm sóc bé.

 Tư thế đeo phía trước quay mặt bé ra ngoài: Khi cổ bé đã cứng cáp, bố mẹ có thể sử dụng tư thế này để bé có góc nhìn thoải mái hơn ra thế giới xung quanh.

 Tư thế đeo phía sau lưng: Nếu bé đã lớn hơn, có thể tự mình ngồi thì đây là tư thế lý tưởng cho những chuyến đi dạo dài hơn. Tư thế này đảm bảo bé vẫn chủ động quan sát xung quanh và mẹ cũng không cảm thấy bị mỏi.

 Tư thế địu ngồi: Để hỗ trợ nâng đỡ phần người dưới của bé khi bế, bố mẹ có thể tháo phần đỡ lưng và đầu của địu ra và sử dụng nó như một đai đỡ đeo ở quanh eo.

 THIẾT KẾ THÔNG MINH

 Hệ thống đai khóa 1 tay giúp bạn dễ dàng đeo vào cởi ra

 Túi hông được tích hợp trên sản phẩm để bố mẹ có chỗ để những vật dụng nhỏ vô cùng tiện lợi

 Kết cấu phân lực thăng bằng để phân đều áp lực vào toàn bộ các điểm tiếp xúc của địu với cơ thể. Quai đeo với thiết kế chịu lực để bố mẹ luôn cảm thấy thoải mái dù sử dụng liên tục trong một khoảng thời gian dài.

 Địu được làm với công nghệ Air Mesh, chất liệu có cấu trúc rỗng đảm bảo không khí có thể dễ dàng lưu thông không gây bí, khó chịu cho bé. Chất liệu này đồng thời cũng đảm bảo độ nhẹ của địu và sự êm ái thoải mái cho bé.

 ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ

 Có tấm chắn gió có thể tháo rời, tấm đỡ đầu bé đối với các bé chưa cứng cổ hoặc các bé đang ngủ

 Ghế ngồi của trẻ được thiết kế hình chữ M bằng chất liệu silicone chống trượt. Với kiểu dáng như vậy địu giúp bé tránh được hiện tượng chân vòng kiềng gây mất tự tin khi bé lớn lên.

 Lõi ghế đỡ làm từ mút giảm sóc, giữ cho bé luôn luôn thoải mái và bảo vệ cột sống khỏi những chấn động bất ngờ từ bên ngoài.

 Viền ngoài của địu được làm bằng vải dạ quang, dễ dàng được nhìn thấy trong bóng tối. Thiết kế đặc biệt này sẻ giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra va chạm khi sử trong điều kiện ánh sáng không rõ ràng.

 CHẤT LIỆU CAO CẤP

 Sản phẩm được sản xuất từ vải cotton cao cấp nhập khẩu, không chỉ đem lại cảm giác thoải mái cho mẹ và bé mà còn tuyệt đối an toàn với môi trường.

 THÔNG TIN KỸ THUẬT

 Sử dụng cho trẻ từ 0-36 tháng

 Trẻ nặng dưới 30 kg.

 Bảo hành 12 tháng

Dành Cho Bé yêu
Share

3 bầu chọn / điểm trung bình: 2