Cách phân biệt gối chặn sợi tre bamboo Comfybaby chính hãng và sản phẩm không rõ nguồn gốc

Cách phân biệt gối chặn sợi tre bamboo Comfybaby chính hãng và sản phẩm không rõ nguồn gốc

Gối chặn sợi tre Comfybaby là sản phẩm được rất nhiều các bố mẹ trên khắp thế giới lựa chọn cho bé. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm gối chặn sợi tre bamboo thương hiệu Comfybaby không rõ nguồn gốc, gây khó khăn cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

Cách phân biệt gối chặn sợi tre bamboo Comfybaby chính hãng và sản phẩm không rõ nguồn gốc| Dành Cho Bé Yêu

Vậy, làm thế nào có thể phân biệt và chọn được sản phẩm gối chặn sợi tre Comfybaby chính hãng và hàng không rõ nguồn gốc? 
Nếu là người lần đầu tiên mua gối chặn sợi tre Bamboo Comfybaby, rất khó để có thể phân biệt đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng không rõ nguồn gốc, vì hàng trôi nổi được sản xuất rất tinh vi. Để phân biệt sản phẩm gối chặn sợi tre bamboo Comfybaby hàng chính hãng và hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, khách hàng cần lưu ý những đặc điểm sau.

1.    VỀ MẪU MÃ VỎ HỘP 
Bao bì sản phẩm: Nhìn ngoài bao bì, bạn sẽ nhận ra điểm khác biệt nhanh chóng. 
+  Đầu tiên sản phẩm chính hãng trên vỏ hộp sẽ có tay cầm rất tiện dụng, trong khi đó, sản phẩm không rõ nguồn gốc thì không có tay cầm.
 
+ Màu sắc chữ: về màu sắc chữ, bạn cũng dễ nhận thấy sự khác biệt. Trong khi hàng chính hãng được đóng trong vỏ hộp có màu xanh nhẹ, chữ màu xanh vô cùng sắc nét, thì sản phẩm không rõ nguồn gốc lại có vỏ hộp màu xanh đậm, chữ màu tím rất dại. 
 
Tem phụ tiếng Việt: sản phẩm chính hãng luôn có tem phụ tiếng Việt với thông tin đầy đủ về sản phẩm, nhà sản xuất, thông tin nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm tại thị trường Việt Nam là Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu. Còn sản phẩm trôi nổi sẽ không có tem này.
 
Tem hợp quy hay còn gọi là dấu hợp quy (CR), dán trên sản phẩm chính hãng là bằng chứng để chứng nhận sản phẩm đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng và được phép lưu hành tại thị trường Việt Nam. Có thể nói, tem hợp quy chính là một cơ sở giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm đạt chất lượng phù hợp, an toàn cho người dùng. Hàng trôi nổi chắc chắn sẽ không có tem hợp quy này.
 

2.    VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 
Khi tìm mua gối chặn sợi tre Comfy Baby, mẹ cũng được quên kiểm tra chất liệu sản phẩm bên trong hộp. 

Thứ nhất, gối chặn sợi tre Comfy Baby chính hãng được làm từ chất liệu sợi tre (bamboo) cao cấp, bề mặt vải được dập nổi những lỗ thấm hút màu xanh – có tác dụng điều hòa và thấm hút mồ hôi, vải mềm mịn và mát. Trong khi, sản phẩm không rõ nguồn gốc được làm từ loại vải bông xù màu trắng, xốp và khả năng thấp hút kém hơn, bề mặt vải không mềm mịn. 
 
Thứ hai, tem mác được in trên sản phẩm chính hãng có màu sắc nét, còn tem mác của sản phẩm không rõ nguồn gốc in chữ mờ và không rõ nét. 
 
Thứ ba, gối chặn sợi tre Bamboo Comfybaby chính hãng hoàn toàn không có mùi vì được làm hoàn toàn từ vải sợi tre tự nhiên với khả năng kháng khuẩn tới 70% và khử mùi hiệu quả. Còn sản phẩm không rõ nguồn gốc có mùi nồng và khá khó chịu.

Gối chặn sợi tre Comfy Baby đạt tiêu chuẩn quốc tế OEKO-TEX, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da non nớt của trẻ, đặc biệt đối với những trẻ thường xuyên bị các vấn đề về da như: viêm da cơ địa, da dễ dị ứng, mẩn đỏ, kén vải….Sản phẩm không rõ nguồn gốc chưa được kiểm định chất lượng nên không đảm bảo độ an toàn cho bé trong quá trình sử dụng. 

Cha mẹ hãy là những người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm gối chặn sợi tre bamboo Comfybaby chính hãng để đảm bảo an toàn cho con yêu nhé!

Thông báo chính thức của Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu TẠI ĐÂY
 

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5