NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY TNHH DÀNH CHO BÉ YÊU

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY TNHH DÀNH CHO BÉ YÊU

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY TNHH DÀNH CHO BÉ YÊU| Dành Cho Bé Yêu

Nhân sự luôn là nền móng của doanh nghiệp và là một yếu tố quan trọng trong mọi quá trình hình thành nên chuỗi giá trị. Do vậy, đào tạo nhân sự luôn là điều cần thiết doanh nghiệp, nhằm sử dụng tối đa nguồn nhân lực hiện có và nâng cao tính hiệu quả của doanh nghiệp, thông qua việc giúp người lao động hiểu rõ hơn về công việc, nắm vững hơn nghề nghiệp của mình và thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của mình một cách tự giác hơn, động cơ làm việc tốt hơn, cũng như nâng cao khả năng thích ứng của họ trong tương lai.

Hiểu được điều đó, công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu – 4Babies rất chú trọng đến công tác đào tạo nhân sự. Bằng chứng, vào ngày 8/06/2019, tại trụ sở chính công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu – 4Babies đã diễn ra chương trình đào tạo nhân sự với sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty, Giám đốc kinh doanh toàn quốc, Giám đốc kinh doanh miền Bắc và đội ngũ sales đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc.

Buổi đào nhân viên diễn ra vào ngày 8/06/2019Buổi đào tạo nhân viên diễn ra vào ngày 8/06/2019

Trong buổi đào tạo, các nhân viên tham gia đã được cung cấp những kiến thức bổ ích như sau:

Quá trình hình thành và phát triển của 4Babies

Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu – 4Babies được thành lập ngày 23/07/2013 với ngành nghề chính đó là: Nhập khẩu, phân phối các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi cho mẹ và bé.

Trải qua hơn 5 năm phát triển, Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu – 4Babies tự hào trở thành nhà cung cấp sản phẩm đồ dùng và đồ chơi chất lượng cao, uy tín nhất tại Việt Nam với những thương hiệu quốc tế nổi tiếng như: Winfun, Mastela, Royalcare, Koing Kids, Toys House…

Hiện tại, hệ thống phân phối các sản phẩm của 4Babies đã dần lớn mạnh và đang bao phủ khắp cả nước.

Tầm nhìn thương hiệu 4Babies

Với tầm nhìn tiên phong trong việc mang đến những sản phẩm đồ dùng và đồ chơi tốt nhất dành cho bé, Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu – 4Babies sẽ liên tục thực hiện các kế hoạch tạo ra các sản phẩm với tính năng mới thiết thực đáp ứng nhu cầu thực tế của từng lứa tuổi trẻ nhỏ, nhằm khẳng định sự tồn tại chắc chắn và trở thành công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm dành cho bé chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh của 4Babies

"Your baby is our baby - Bé yêu của bạn cũng chính là bé yêu của chúng tôi”.
Sứ mệnh của Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu - 4Babies đó chính là người quân sư hàng đầu, người đồng hành cùng mẹ theo đuổi lí tưởng chăm bé khỏe bé thông minh, mang lại sự thoải mái và an toàn trong suốt quá trình phát triển của bé. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và chất lượng tốt nhất thông qua các sản phẩm an toàn có tính giáo dục cao và cần thiết đối với tất cả các trẻ em. Trở thành người bạn đồng hành của bé ngày từ những bước đi đầu đời! 

Giá trị cốt lõi

Với mục tiêu tiên phong trong thị trường cung cấp các sản phẩm chăm sóc đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất dành cho bé, 4Babies luôn chú trọng phát huy và không ngừng nâng cao 4 giá trị cốt lõi của công ty đó là: "Trọng tín - Thành tâm - Sáng tạo - Chuyên nghiệp".

Sơ đồ cơ cấu tổ chức của 4Babies

Cơ cấu tổ chức của công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu – 4Babies được thể hiện chi tiết trong sơ đồ sau:

Sơ đồ cơ cấu tổ chức của công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu

Cơ sở làm việc của 4Babies

Hiện nay, công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu – 4Babies có 2 văn phòng:

  • Văn phòng làm việc tại Hàm Nghi, Hà Nội.
  • Văn phòng chi nhánh tại quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

2 showroom:

  • Showroom HD Mon: Tầng 1 của văn phòng làm việc.
  • Showroom IPH: Tầng 3, IndoChina Plaza, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

2 tổng kho:

  • Hà Nội: 2300m2.
  • TP.HCM: 1000m2.

Những thương hiệu đồ dùng và đồ chơi do 4Babies phân phối

Hiện nay, Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu – 4Babies phân phối các sản phẩm đến từ những thương hiệu quốc tế nổi tiếng như: Mastela, Winfun, Royalcare, Koing Kids, Toys House, Comfy Baby, Infantino, Joovy…
 
Các sản phẩm do 4Babies phân phối đều đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như ASTM ( Mỹ), EN, EN71 ( Châu  Âu), tiêu chuẩn Oeko-Tex Standard 100 (Đức)…và đầy đủ tiêu chuẩn hợp quy tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty 4Babies hoàn toàn không chứa BPA (chất làm cứng nhựa), ngăn chặn tối đa những tác hại khủng khiếp của nhựa không an toàn như: thay đổi các chức năng của hệ miễn dịch, rối loạn tim mạch, nặng hơn là ung thư và vô sinh…

Những thương hiệu sản phẩm do 4Babies phân phối

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu còn đưa ra chính sách, chế độ áp dụng tại công ty để nhân viên nắm rõ hơn, thêm động lực để nhân viên phát triển năng lực bản thân và gắn bó lâu dài với công ty. 

Thông qua chương trình đạo tạo thiết thực này, ban lãnh đạo công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu – 4Babies hy vọng rằng, những kiến thức trong buổi đào tạo sẽ giúp đội ngũ nhân viên tự tin hơn, tạo sự khác biệt và có những bước phát triển mới cho bản thân cũng như 4Babies, đồng thời đem đến những sản phẩm đồ dùng và đồ chơi tốt nhất đến tay tất cả trẻ em Việt Nam.

Dành Cho Bé yêu
Share

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5