Đồ chơi lật đật cho bé hình quả trứng dễ thương màu Xanh Royalcare 0820-RC-822-222-B - đồ decor trang trí phòng bé

Đồ chơi lật đật cho bé hình quả trứng dễ thương màu Xanh Royalcare 0820-RC-822-222-B - đồ decor trang trí phòng bé

Mã sản phẩm: 0820-RC-822-222-B
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 129.000 đ
Đồ chơi lật đật cho bé hình quả trứng dễ thương màu Xanh Royalcare 0820-RC-822-222-B - đồ decor trang trí phòng béĐồ chơi lật đật cho bé hình quả trứng dễ thương màu Xanh Royalcare 0820-RC-822-222-B - đồ decor trang trí phòng béĐồ chơi lật đật cho bé hình quả trứng dễ thương màu Xanh Royalcare 0820-RC-822-222-B - đồ decor trang trí phòng bé
1 bầu chọn / trung bình: 5

- Đồ chơi lật đật hình quả trứng dễ thương Royalcare sẽ là món quà được các bé yêu thích.
- Lật đật có thể đảo mắt khi chuyển động tạo ra biểu cảm rất sinh động, đáng yêu và có thể sử dụng để trang trí nhà ở. Hơn nữa, còn giúp bé phát triển nhận thức màu sắc.

Thông số kỹ thuật

Màu sắcMàu Xanh, Màu Hồng
Chất liệuNhựa
Trọng lượng270gr
Kích thước10*10*13,5
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 2 tuổi,Trẻ từ 3 tuổi
Nguồn điệnKhông
Thương hiệu: Royalcare

Đồ chơi lật đật cho bé hình quả trứng dễ thương Royalcare sẽ là món quà được các bé yêu thích. Lật đật có thể đảo mắt khi chuyển động tạo ra biểu cảm rất sinh động, đáng yêu và có thể sử dụng để trang trí nhà ở. Hơn nữa, còn giúp bé phát triển nhận thức màu sắc.

Ưu điểm của đồ chơi lật đật hình quả trứng:

+ Lật đật có thể đảo mắt khi chuyển động, phát ra tiếng kêu leng keng thu hút chú ý của trẻ.

+ Kiểu dáng đáng yêu, màu sắc tươi tắn, phù hợp để trang trí phòng cho bé yêu,là người bạn đồng hành cùng bé yêu.

Chất liệu an toàn

+ Đồ chơi lật đật hình quả trứng dễ thương Royalcare được làm từ chất liệu Nhựa có độ bền cao, không gây hại cho trẻ nhỏ, trọng lượng nhẹ, độ cứng bề mặt lớn, rất mịn, dễ làm sạch.

Thiết kế

+ Đồ chơi lật đật hình quả trứng dễ thương Royalcare được sử dụng để trang trí nhà và giúp phát triển nhận thức màu sắc của trẻ nhỏ. Thiết kế lật đật với hình chú chim nhỏ dễ thương và ngộ nghĩnh, siêu đáng yêu và thú vị.

+ Thiết kế thông minh với các chi tiết an toàn không góc cạnh với 2 màu bố mẹ có thể lựa chọn cho bé

+ Với đặc tính của lật đật không bao giờ ngã dù có tác động mạnh, khi ngã lật đật có thể tự đứng lên với hàm ý nhấn mạnh khả năng kiên trì, tự lập của bé

Đa chức năng

+ Đồ chơi lật đật hình quả trứng dễ thương được sử dụng như 1 món đồ chơi lắc lư, có thể chơi dưới nước. Các bé sẽ thích đẩy đồ chơi từ bên này sang bên kia và xem nó bật lên mỗi lần. Ngoài ra, các mẹ có thể mua làm quà tặng sinh nhật vô cùng ý nghĩa

+ Dòng đồ chơi trẻ em thông minh giúp các bé phát triển thị giác và phân biệt màu sắc hiệu quả. Lật đật hình quả trứng dễ thương với màu sắc tươi tắn, sinh động, phù hợp với độ tuổi tò mò, ưa khám phá của các bé.

 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Thương hiệu: Royalcare

Màu sắc: Xanh, hồng

Chất liệu: nhựa cao cấp, an toàn

Kích thước: 10*10*13.5cm

Xuất xứ: Trung Quốc