Set đồ chơi nhiều món: Xúc xắc, lục lạc, kèn, trống Toyshouse màu xanh 0820-TH-CJ-1605759-B - Dành cho trẻ từ sơ sinh

Set đồ chơi nhiều món: Xúc xắc, lục lạc, kèn, trống Toyshouse màu xanh 0820-TH-CJ-1605759-B - Dành cho trẻ từ sơ sinh

Mã sản phẩm: 0820-TH-CJ-1605759-B
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 62.000 đ
Set đồ chơi nhiều món: Xúc xắc, lục lạc, kèn, trống Toyshouse màu xanh 0820-TH-CJ-1605759-B - Dành cho trẻ từ sơ sinhSet đồ chơi nhiều món: Xúc xắc, lục lạc, kèn, trống Toyshouse màu xanh 0820-TH-CJ-1605759-B - Dành cho trẻ từ sơ sinhSet đồ chơi nhiều món: Xúc xắc, lục lạc, kèn, trống Toyshouse màu xanh 0820-TH-CJ-1605759-B - Dành cho trẻ từ sơ sinh
1 bầu chọn / trung bình: 5

- Đa dạng các dụng cụ âm nhạc khác nhau.
- Thiết kế đẹp mắt, sinh động.
- Phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc cho bé.
- Phát triển trí thông minh của bé.

Thông số kỹ thuật

Màu sắc
Chất liệu
Trọng lượng300gr
Kích thước20*8*20
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 3 tháng tuổi
Nguồn điện
Thương hiệu: Toys House

Bộ dụng cụ âm nhạc nhiều món bao gồm xúc xắc, lục lạc, kèn trống cho bé Toyshouse, màu xanh sẽ là món quà đầy hấp dẫn cho các bé trong dịp trung thu sắp tới. Bộ dụng cụ âm nhạc bao gồm xúc xắc, lục lạc, trống, kèn dành cho các bé từ sơ sinh trở lên. Các bé sẽ được hóa thân thành các nhạc công chuyên nghiệp để sáng tạo ra những bản nhạc hay, những tác phẩm tuyệt vời của mình. 

Đặc điểm của sản phẩm: 

Set gồm 4 món đồ chơi xinh xắn: 

- Bộ đồ chơi gồm nhiều món được thiết kế đẹp mắt, mô phỏng lại các nhạc cụ như trống, xúc xắc, lục lạc và kèn vô cùng hấp dẫn. Các mẹ mua 1 mà được 4 món cho các bé thỏa sức vui đùa. 

Giúp bé phát triển các giác quan: 

- Với mỗi nhạc cụ đều được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn vô cùng dễ thương cùng màu sắc tươi sáng, bắt mắt, kích thích thị giác của trẻ. Trên mỗi sản phẩm đều có dán những hình ảnh ngộ nghĩnh giúp tăng hứng thú cho các bạn nhỏ. 

- Âm thanh được phát ra vui tai, sôi động từ đó giúp các bé phát triển thính giác đồng thời tác động đến não bộ của trẻ giúp trẻ thông minh hơn, phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc của mình. 

- Kích thước tay cầm của các dụng cụ được thiết kế vừa tầm nắm của trẻ, giúp bé dễ dàng cầm nắm, thuận lợi cho bé cử động và chơi đùa.

- Đặc biệt với trống có dây đeo để đỡ trống, các bé có thể đeo lên cổ đồng thời đánh trống sẽ giúp các bé như đang được hóa thân thành một tay trống thứ thiệt. 

Chất liệu an toàn: 

- Các sản phẩm đều được làm từ nhựa cao cấp, không hề chứa BPA hay các chất độc hại. Chính vì thế các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi các bé cho đồ chơi lên miệng hay thậm chí là gặm chúng.

Thông tin sản phẩm: 

Thương hiệuToys House 
Kích thước sản phẩm20*8*20
Kích thước hộp 20*8*20