GHẾ NGỒI ĂN CAO MASTELA 1015 - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA MẸ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

GHẾ NGỒI ĂN CAO MASTELA 1015 - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA MẸ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Ghế ngồi ăn cao Mastela 1015 được nghiên cứu kỹ lưỡng dành riêng cho thị trường Việt Nam đặc biệt với các gia đình chung cư có diện tích hạn chế thì sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ và bé

GHẾ NGỒI ĂN CAO MASTELA 1015 - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA MẸ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY| Dành Cho Bé Yêu


    Với kích thước sử dụng: Cao x rộng x ngang lần lượt là 108cmx75cmx 53cm, kích thước khi gập gọn 85cmx 20cm (cao x rộng) và các đặc điểm về thiết kế  khác như: bàn ăn, đệm lót ghế ăn, khung ghế ăn…của ghế ngồi ăn cao Mastela 1015 trở thành dòng sản phẩm ghế ngồi ăn cao phù hợp nhất với gia đình Việt nhất hiện nay.


    Kích thước của ghế ngồi ăn cao 1015 được nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với chiều cao bàn ăn của người Việt. Chiều rộng của ghế chiếm diện tích 75cm (chiều rộng tối đa sử dụng) thấp hơn so với các dòng ghế cao trên thị trường hiện nay nên với những gia đình có không gian phòng ăn nhỏ thì ghế ngồi ăn 1015 là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chiều rộng của ghế 53cm, bé có thể thoải mái ngồi ăn hay nằm uống sữa hay nằm chơi, kể cả khi trẻ đã lớn kích thước này vẫn hoàn toàn giúp trẻ ngồi thoải mái.


    Chất liệu tấm lót ghế ngồi bằng chất liệu bọc da PU với độ dày của tấm lót vừa phải, không quá dày để trẻ bị nóng bí vào mùa hè, cũng không bị mỏng để trẻ khó chịu khi ngồi ghế lâu hoặc lạnh vào mùa đông. Chất liệu da PU mềm mại, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần trẻ sử dụng ghế, mẹ chỉ cần một chiếc khăn ẩm và động tác lau nhẹ nhàng đã có thể làm sạch thức ăn trong quá trình ăn của trẻ để lại.


3 tư thế ngả phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, có thể dụng cho trẻ từ sơ sinh đến khi trẻ có thể ngồi ăn dặm và thời gian khi trẻ đã lớn. 5 mức điều  chỉnh độ cao phù hợp với từng nhu cầu của mẹ và phù hợp với chiều cao bàn ăn của gia đình Việt.


Thiết kế khung ghế ăn dạng tròn chịu lực cực tốt, sản phẩm dành cho trẻ đến 25kg, 4 bánh xe chuyển động 360 độ giúp mẹ di chuyển xe vô cùng đơn giản, khóa chốt ở bánh xe cùng khóa an toàn 5 điểm mẹ hoàn toàn yên tâm khi con ngồi ghế ăn khi không có sự giám sát của người lớn.
2 khay ăn, 3 nấc điều chỉnh phù hợp với từng trẻ, khay ăn có thể tháo rời khi cho trẻ ngồi xem tivi hoặc đọc sách khi trẻ lớn hơn. Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA- đảm bảo an toàn cho trẻ đặc biệt đối với trẻ ăn dặm theo hình thức tự chỉ huy, bề mặt láng mịn dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần ăn của trẻ.


Ghế ngồi ăn cao Mastela 1015 với kích thước được nghiên cứu kỹ lưỡng, cùng với những đặc điểm thiết kế về khay ăn, khung ghế, bánh xe, đệm lót ghế ngồi…đều được nghiên cứu kỹ lưỡng dành riêng cho thị trường Việt Nam đặc biệt với các gia đình chung cư có diện tích hạn chế thì sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ và bé.

Dành Cho Bé yêu
Share

6 bầu chọn / điểm trung bình: 3