Gối cotton hữu cơ - lợi cho sức khỏe, xanh với môi trường

Gối cotton hữu cơ - lợi cho sức khỏe, xanh với môi trường

Cotton hữu cơ không sử dụng bất kỳ một loại thuốc trừ sâu, hóa học nào trong quá trình trồng trọt và quá trình sản xuất nên tuyệt đối ăn toàn cho da của trẻ.

Gối cotton hữu cơ - lợi cho sức khỏe, xanh với môi trường| Dành Cho Bé Yêu

Cotton hữu cơ là loại bông sợi được tạo ra hoàn toàn tự nhiên TUYỆT ĐỐI KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu hay bất cứ loại chất hóa học nào trong suốt quá trình trồng trọt, kéo sợi đến quá trình sản xuất ra sản phẩm.

Những ưu điểm tuyệt vời của chất liệu cotton hữu cơ:

- Thoáng khí, hút ẩm và làm mát

Sợi bông vốn được biết đến với tính chất làm mát tự nhiên và thoáng khí. Vì vậy, chiếc gối làm từ chất liệu cotton hữu cơ có thể loại bỏ hoàn toàn những lo lắng của mẹ về vấn đề mồ hôi trộm của con hay việc sử dụng gối cho con vào mùa hè.

Sợi bông còn có tác dụng hút ấm rất tốt - nó là một yếu tố quan trọng trong việc giữ cho trẻ cảm giác mát mẻ và khô thoáng trong những tháng mùa hè nóng nắng như thời tiết điển hình của nước ta.

- Không gây dị ứng và kích ứng cho da

100% cotton luôn là những sản phẩm được các mẹ săn đón để mua cho con vì không gây kích ứng cho da đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh khi làn da cả bé rất nhạy cảm. Cotton là một loại vải mềm, bền và chịu được sự giặt giũ thường xuyên kể cả giặt máy. Cotton hữu cơ không sử dụng bất kỳ một loại thuốc trừ sâu, hóa học nào trong quá trình trồng trọt và quá trình sản xuất nên tuyệt đối ăn toàn cho da của trẻ.

 

- Kháng khuẩn, chống mối mọt, côn trùng

Sợi bông có tác dụng kháng khuẩn nhờ có không khí lưu thống tốt, chống các loại nấm mốc thường phát triển trong môi trường ẩm ướt và tối. Nhờ đó, sản phẩm gối Cotton hữu cơ không bị hôi, luôn giữ được mùi thơm tự nhiên đặc trưng của bông, đảm bảo sức khỏe cho trẻ trong quá trình sử dụng.

Dành Cho Bé yêu
Share

5 bầu chọn / điểm trung bình: 2