Sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size vừa

Sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size vừa

Mã sản phẩm: TH1019-39
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 75.000 đ
Sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size vừaSách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size vừaSách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size vừaSách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size vừaSách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size vừa
1 bầu chọn / trung bình: 3

Với sách tô màu thần kỳ bút nước Toys House, bé sẽ được thỏa trí sáng tạo và khám phá những điều vô cùng thần kỳ, đảm bảo bé sẽ không bao giờ chán. 

Thông số kỹ thuật

Màu sắcPhương tiện giao thông, Công chúa Lọ Lem, bộ chữ cái và số đếm
Chất liệuNhựa cao cấp
Trọng lượng
Kích thước21*18cm
Độ tuổi sử dụng
Nguồn điệnKhông
Thương hiệu: Toys House

* THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Toys House là Thương hiệu được xây dựng và sở hữu, phát triển bởi 4BABIES từ năm 2016 với những sản phẩm là đồ chơi vận động trong nhà cho bé như xích đu, cầu trượt, thú nhún, đến những bộ đồ chơi hướng nghiệp như bộ nhà bếp, bác sĩ, kỹ sư, bàn ghế tập vẽ… hay đến những vật dụng kệ đựng đồ chơi. Những thiết kế độc đáo về hình dáng và màu sắc sẽ tạo cho bé sự thích thú giúp con tự chơi và phát triển toàn diện.
Các dòng sản phẩm của ToysHouse.


• Đồ chơi vận động: xích đu, cầu trượt, thú nhún như một công viên thu nhỏ ngay tại gia đình nhỏ của bạn. không cần đi đâu xa con bạn vẫn có thể có những trò chơi vận động vô cùng thích thú  như đang chơi tại công viên vậy.


• Đồ chơi hướng nghiệp: những món đồ chơi được thiết kế mô phỏng giống như thật sẽ giúp trẻ có hứng thú với những nghề nghiệp nào đó như bác sĩ, kỹ sư, bán hàng… ngay từ nhỏ. Từ đó giúp trẻ và mẹ có thể định hướng nghề nghiệp mai sau cho con từ những sở thích này.

Các sản phẩm của Toyshouse đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, giáo dục và nhu cầu cũng như môi trường và khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đạt một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ hoặc châu  u như: EN71 (châu  u), ASTM (Mỹ), SGS, các sản phẩm của Toyshouse đang được phân phối tại toàn bộ các hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn trên toàn quốc.


Sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size vừa là một trong những dòng sản phẩm đồ chơi được hàng nghìn trẻ em ưa chuộng. Sản phẩm được thiết kế thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho bé. 


 

Những loại Sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size 29 dành cho bé để bé thoả sức sáng tạo


Sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size 29 với 4 chủ đề hình ngộ nghĩnh

Với sách tô màu thần kỳ bút nước Toys House, bé sẽ được thỏa trí sáng tạo và khám phá những điều vô cùng thần kỳ, đảm bảo bé sẽ không bao giờ chán. 
Điểm đặc biệt của cuốn sách tô màu này đó là bé không cần dùng tới màu để tô tranh. Chỉ cần đổ nước vào bút và bắt đầu tô, những hình ảnh vui nhộn sẽ hiện lên. Sau khoảng 10 phút, bề mặt khô lại và trở về nguyên trạng ban đầu, bé có thể tiếp tục tô tiếp. 
Sách tô màu thần kỳ tự xóa bao gồm một vở tập tô Magic và một bút thông minh. 

Đặc điểm nổi bật của sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House:

Sách tô màu gồm các chủ đề : Phương tiện giao thông, Công chúa Lọ Lem, bộ chữ cái và số đếm. 

Kích thước : 15x19cm. 

Sách được làm bằng bìa cứng, màu sắc đẹp và rõ nét, có 4 trang cho bé tô màu

Sách kèm theo 01 chiếc bút nước. Trước khi tô, đổ nước vào bên trong bút, khi tô bút đến đâu màu sắc bức tranh sẽ hiện lên tới đó.

Sau khi tô xong khoảng 10-15p, bức tranh sẽ trở lại trắng như ban đầu. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất của sản phẩm. Các bé có thể tái sử dụng nhiều lần. Rất tiết kiệm. 

Sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House size 29 làm từ chất liệu nhựa an toàn đảm bảo sức khoẻ của trẻ


Sách tô màu bút nước chủ đề phương tiện giao thông

Những món đồ chơi mang đến nhiều điều bổ ích dành cho bé

Sách tô màu bút nước chủ đề công chúa

Sách tô màu bút nước thần kỳ chính hãng Toys House

Sách tô màu bút nước chủ đề bảng chữ cái

Những loại sách mang đến nhiều bài học cho trẻ mà trẻ không có cảm giác nhàm chán khi học

Sách tô màu bút nước chủ đề chữ số

Hướng dẫn sử dụng :

  • Mở nút bút tô màu, cho nước vào và đóng nắp lại
  • Vẽ lên sách sẽ ra mẫu như hình.
  • Dùng cho bé từ 3 tuổi trở lên

Video sử dụng sản phẩm:

Tag:
sách tô màubút nướctoys housesize 29quà tặng cho béquà tặng doanh nghiệp