Sách tô màu thần kỳ bút nước Toys House – món quà ý nghĩa cha mẹ dành cho con

Sách tô màu thần kỳ bút nước Toys House – món quà ý nghĩa cha mẹ dành cho con

Việc lựa chọn một sản phẩm đồ chơi vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục và an toàn với trẻ luôn được các bậc cha mẹ rất quan tâm. 

Sách tô màu thần kỳ bút nước Toys House – món quà ý nghĩa cha mẹ dành cho con| Dành Cho Bé Yêu

Sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House với tính năng thú vị đang là món đồ chơi thu hút hàng nghìn trẻ em trên toàn thế giới. Sản phẩm đươc thiết kế thân thiện với môi trường, không độc hại và an toàn tuyệt đối cho trẻ khi chơi. 

Từ trước tới nay, viêc lựa chọn đồ chơi cho con luôn là vấn đề đau đầu của các ông bố bà mẹ. Bởi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ chơi khác nhau, nguồn gốc đa dạng. Việc lựa chọn một sản phẩm đồ chơi vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục và an toàn với trẻ luôn được các bậc cha mẹ rất quan tâm. 

Bộ sản phẩm sách tô màu bút nước vui nhộn


Hãng sản xuất đồ chơi Toys House nổi tiếng với các sản phẩm thân thiện môi trường và phù hợp từng độ tuổi của bé. Sách tô màu bút nước thần kỳ Toyshouse là một trong những dòng đồ chơi được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao, sản phẩm phù hợp với trẻ từ 3 tuổi. 
 
Nếu như bố mẹ lo lắng việc con ngậm bút tô ảnh hưởng tới sức khỏe thì khi lựa chọn sản phẩm này của Toys House sẽ vô cùng an toàn. Sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ độc đáo, hoàn toàn không sử dụng mực hay màu vẽ nên hoàn toàn không độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.


 
Sản phẩm sử dụng rất đơn giản, chỉ cần bơm nước lọc vào bút là bé có thể thoải mái trải nghiệm. Khi tô màu, bé sẽ thấy các hình ảnh dần dần xuất hiện, sau đó khoảng 3 – 10 phút bề mặt giấy lại trắng như bình thường. Vì thế, chơi với sách tô màu bút nước thần kỳ  Toys House sẽ tạo cảm giác thích thú và vô cùng cuốn hút. 


 
Với thiết kế nhỏ gọn, cha mẹ có thể mang theo khi đi du lịch, dã ngoại để bé có thể chơi mà không cần để bé xem những video trên điện thoại hay iPad. 
Bộ sách có nhiều chủ đề khác nhau cho bé lựa chọn, tùy thuộc sở thích của từng trẻ như: chữ cái, số, giao thông, hoạt động dưới nước, công chúa,…. Cuốn sách này kích thích trẻ tìm hiểu, học hỏi và sáng tạo giúp bé phát triển nhận thức cơ bản về đọc viết và cuộc sống xung quanh. 

Bé thỏa thích lựa chọn những chủ đề yêu thích và có những giờ chơi thú vị

 
Sách tô màu thần kỳ bút nước Toys House sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà cha mẹ dành cho con. Đây chính là bộ đồ chơi giúp bé “vừa chơi vừa học” một cách vô cùng hiệu quả. 

Hiện nay, sản phẩm sách tô màu bút nước thần kỳ Toys House được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dành Cho Bé yêu. Cha mẹ quan tâm tới sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất. 

Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu
Địa chỉ: 24 – TT01 – HD Mon – Số 2 Hàm Nghi – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://danhchobeyeu.com/ 
https://winfun.vn/
https://mastela.vn/
Hotline: 0912989876 – 0936362515

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5