Thú Nhún Bơm Hơi Hình hươu vàng Toys House TH319-PA2805

Thú Nhún Bơm Hơi Hình hươu vàng Toys House TH319-PA2805

Mã sản phẩm: PA2805
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 360.000 đ
Thú Nhún Bơm Hơi Hình hươu vàng Toys House TH319-PA2805Thú Nhún Bơm Hơi Hình hươu vàng Toys House TH319-PA2805Thú Nhún Bơm Hơi Hình hươu vàng Toys House TH319-PA2805Thú Nhún Bơm Hơi Hình hươu vàng Toys House TH319-PA2805
1 bầu chọn / trung bình: 5

* Bề mặt trơn mịn không có cạnh sắc nhọn
* Chất liệu cao cấp, không chứa chất độc hại
* Cao su đàn hồi tốt cho bé thoải mái chơi đù

Thông số kỹ thuật

Màu sắcnhiều màu sắc
Chất liệucao su không mùi
Trọng lượng2kg
Kích thước
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 12 tháng tuổi
Nguồn điện
Thương hiệu: Toys House

Với thiết kế bề mặt trơn mịn, không có cạnh sắc nhọn, hạn chế tuyệt đối va chạm gây thương tích cùng chất liệu cao su cao cấp được chứng nhận chất lượng chuẩn Châu  Âu EN71, bố mẹ có thể yên tâm để con thỏa thích vui chơi trải nghiệm thú nhún Toys House.

Thú nhún Toy House cao cấp, an toàn ,có thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc, đáng yêu cho bé lựa chọn.

Bên cạnh đó, 4 chiếc chân của chú hươu được thiết kế bằng phẳng và có độ ma sát vừa phải giúp cho chú thú nhún này đứng vững và an toàn hơn cho bé. 

Nhãn hiệu Toys House, dùng cho trẻ em từ 12 tháng tuổi, tải trọng tối đa 40 kg.
Thú nhún có thể được bơm phồng lên chiều cao 28cm , chiều dài 60cm, kích thước 11 inch bằng bơm tay được tặng kèm miễn phí theo hộp.

Cách sử dụng thú nhún Toy House: 

Bước 1: Xé túi bóng lấy thú nhún ra, rút đầu chặn của van bơm hơi rồi bơm hơi cho thú giãn tối đa, tuy nhiên không nên bơm căng quá.
Bước 2: Dùng tay rút nhanh miếng chắn của kết nối pin và lắp lại vào đỉnh đầu thú nhún như ban đầu.
Bước 3: Cuối cùng là bé ngồi lên vui chơi.


Kích thước hộp 32x15x20 cm. Bộ sản phẩm gồm: 1 thú nhún, 1 bơm tay, 1 hướng dẫn sử dụng, 1 giấy bảo hành.
Khuyến cáo: Bé dưới 3 tuổi nên sử dụng dưới sự giám sát trực tiếp của người lớn.

=============

 Toyshouse: Thương hiệu được xây dựng và sở hữu, phát triển bởi 4Babies từ năm 2016 với những sản phẩm là đồ chơi vận động trong nhà cho bé như xích đu, cầu trượt, thú nhún, đến những bộ đồ chơi hướng nghiệp như bộ nhà bếp, bác sĩ, kỹ sư, bàn ghế tập vẽ… hay đến những vật dụng kệ đựng đồ chơi. 

Những thiết kế độc đáo về hình dáng và màu sắc sẽ tạo cho bé sự thích thú giúp con tự chơi và phát triển toàn diện. Các dòng sản phẩm của ToysHouse 

 Đồ chơi vận động: xích đu, cầu trượt, thú nhún như một công viên thu nhỏ ngay tại gia đình nhỏ của bạn. không cần đi đâu xa con bạn vẫn có thể có những trò chơi vận động vô cùng thích thú như đang chơi tại công viên vậy. 

Đồ chơi hướng nghiệp: những món đồ chơi được thiết kế mô phỏng giống như thật sẽ giúp trẻ có hứng thú với những nghề nghiệp nào đó như bác sĩ, kỹ sư, bán hàng… ngay từ nhỏ. 

Từ đó giúp trẻ và mẹ có thể định hướng nghề nghiệp mai sau cho con từ những sở thích này. 

Các sản phẩm của Toyshouse đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, giáo dục và nhu cầu cũng như môi trường và khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đạt một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ hoặc châu u như: EN71 (châu u), ASTM (Mỹ), SGS, các sản phẩm của Toyshouse đang được phân phối tại toàn bộ các hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn trên toàn quốc.