Thương hiệu đồ chơi Winfun chính thức có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu đồ chơi Winfun chính thức có mặt tại Việt Nam

Đồ chơi luôn là một phần của tuổi thơ con trẻ. Chúng không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc, mà còn là người bạn đồng hành giúp cho trẻ phát triển nhận thức, kĩ năng cần có. Chính vì thế, việc một thương hiệu đồ chơi quốc tế có mặt tại Việt Nam là một tín hiệu đáng mừng.

Thương hiệu đồ chơi Winfun chính thức có mặt tại Việt Nam| Dành Cho Bé Yêu

Nuôi dạy con là một điều mà bố mẹ luôn muốn tìm hiểu cho kĩ lưỡng, bởi ai cũng mong con mình sẽ phát triển toàn diện và tốt nhất có thể. Hiểu được mong muốn đó, thương hiệu đồ chơi quốc tế Winfun ra đời.

Thành lập năm 1988, là nhãn hiệu đồ chơi của công ty Winfat (Winfat Industrial Company Limited), với trụ sở chính đặt tại Hong Kong. Công ty định hướng kinh doanh đồ chơi giáo dục, an toàn, thông minh dành cho bé mọi lứa tuổi từ sơ sinh trở lên.

Đồ chơi Winfun luôn được đánh giá "5 sao" trên nhiều website bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới, là món đồ chơi quen thuộc của các bé. Để có thể có được lòng tin của nhiều gia đình, được nhiều bé con ưa thích đến vậy, các sản phẩm của công ty luôn được nghiên cứu, sản xuất dưới tiêu chuẩn chất lượng, được thông qua quy trình giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt.

Đồ chơi của công ty được chứng nhận an toàn, thân thiện với con người và môi trường. Các sản phẩm của công ty được cấp chứng nhận của ASTM - American Society for Testing and Material, tức Hiệp hội Kiểm nghiệm và Nguyên liệu Hoa Kỳ, chứng nhận EN71, ICTI và ISO 9001.

Bên cạnh đó, Winfun cũng từng được nhận giải thưởng từ Hội đồng Thiết kế Design Council, chương trình chứng nhận D-Mark ở Hong Kong.

Hiện nay, Winfun đã có trụ sở đại lý ở gần 20 quốc gia trên thế giới. Đó là Hong Kong, Anh, Mỹ, Brazil, Canada, Ai Cập, Đức, Ấn Độ, New Zealand…, và mới đây nhất là Việt Nam. Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu, đại lý phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam đang hướng tới thay đổi nhận thức cho các mẹ Việt, đồng hành cùng con trẻ trong quãng thời gian phát triển của bé từ sơ sinh đến khi lớn.

Định hình tiêu chuẩn đồ chơi an toàn tại Việt Nam

winfun

Với sứ mệnh sản xuất đồ chơi thông minh, an toàn, biến mỗi ngày của trẻ thơ trở nên đáng quý, đáng nhớ, Winfun mong muốn có thể xây dựng một thế giới đồ chơi hạnh phúc cho bé, cùng các bậc phụ huynh nuôi con lớn khôn từng ngày.

Chúng ta cần biết rằng một đồ chơi an toàn cần phải đáp ứng được các tiêu chí về màu sắc, vật liệu, các chức năng (kích thích vận động, âm thanh vui nhộn, tháo lắp dễ dàng…). Nhưng như thế vẫn là chưa đủ.

Winfun nghĩ rằng, ngay từ khi lọt lòng, bé cần có một thế giới riêng của mình. Thế giới đó sẽ tràn ngập màu sắc, tràn ngập âm thanh - vui vẻ và đầy hứng thú. Bé sẽ thỏa thích tự tưởng tượng, sáng tạo trong thế giới đồ chơi của mình. Cùng với bố mẹ, bé sẽ làm quen với từng thứ một, thông qua các giác quan của một con người như xúc giác, thị giác, khứu giác, thính giác… Từ thế giới đó, bé sẽ dần dần hòa với thế giới của người lớn, sẵn sàng những bước đi đầu đời của mình.

Ý tưởng này không hề khó thực hiện, trái lại hoàn toàn có thể tại Việt Nam. Đồ chơi sẽ không còn đơn thuần để chơi, mà còn là người bạn, cùng mẹ đồng hành với bé, giúp bé phát triển những khả năng của bản thân, vui mà học, học mà vui.

winfun

Gia đình có thể dễ dàng tìm kiếm những đồ chơi sáng tạo dành cho con em của mình. Từ những đồ chơi kích thích vận động như xe tập đi, bóng tập bò…, đồ chơi vừa học vừa chơi như thú biết hát, cuốn sách kì diệu, cho đến những đồ chơi thực tế hơn mô phỏng các loại nhạc cụ, đồ bếp…

Với sứ mệnh của mình, Winfun mong muốn đem lại những giải pháp nuôi dạy trẻ độc đáo nhờ phương pháp giáo dục sáng tạo cũng như sự thú vị của đồ chơi.

Cùng với đại lý tại Việt Nam là công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu, Winfun luôn nỗ lực hết sức mình để đem đến các sản phẩm thú vị phục vụ cho các nhu cầu vui chơi của con trẻ, trong mọi lứa tuổi.

Ghé thăm fanpage của Winfun tại Việt Nam: Winfun VietNam

Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu

  • Địa chỉ: Số nhà 24, TT01, Dự án Hải Đăng, Mon City, Đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Showroom: Tầng 3 tòa nhà IPH, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Email: lienhe@danhchobeyeu.com
  • Hotline: 0936 36 2515 - 0912 989 876
Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5