TẠI SAO NÊN MUA XE NADLE 3 IN 1 CHÍNH HÃNG TẠI 4BABIES THAY VÌ HÀNG XÁCH TAY?

TẠI SAO NÊN MUA XE NADLE 3 IN 1 CHÍNH HÃNG TẠI 4BABIES THAY VÌ HÀNG XÁCH TAY?

TẠI SAO NÊN MUA XE NADLE 3 IN 1 CHÍNH HÃNG TẠI 4BABIES THAY VÌ HÀNG XÁCH TAY?| Dành Cho Bé Yêu

Từ những ngày đầu mới ra mắt, siêu xe Nadle 3 in 1 đã khẳng định được sức hút khó cưỡng đối với trẻ em Việt nhờ sự tiện lợi khi sở hữu 3 khả năng biến hình cùng thiết kế bắt mắt.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, xe Nadle 3 in 1 đang được bán ra bởi rất nhiều hệ thống cửa hàng khác nhau, với nguồn gốc xuất xứ khác biệt và giá bán cũng hết sức đa dạng. Vậy, dòng xe Nadle 3 in 1 chính hãng bán tại các hệ thống của 4Babies có gì khác biệt so với xe Nadle 3 in 1 xách tay? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

1. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đảm bảo 100%

Không giống với những lô xe Nadle xách tay được nhập về nước nhỏ lẻ theo diện cá nhân, sản phẩm chính hãng được được 4Bbaies nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Toàn bộ những sản phẩm này đều được Cục Xuất nhập khẩu trực thuộc Bộ Công Thương cấp phép. Do đó, khi mua hàng bạn có thể yên tâm tuyệt đối và tin tưởng 100% vào nguồn gốc xuất xứ của chiếc xe Nadle 3 in 1. Là sản phẩm đồ chơi cao cấp với giá bán không hề rẻ thì nguồn gốc xuất xứ siêu xe này là một yếu tố đáng để bạn để tâm khi chọn mua.

2. Chế độ bảo hành tối ưu đi kèm dịch vụ hậu mãi ưu việt

Mua xe Nadle 3 in 1 chính hãng, khách hàng sẽ được bảo hành tại hệ thống được 4Babies ủy quyền với chuỗi cửa hàng phủ sóng rộng khắp cả nước. Điều này giúp người sử dụng có thể bảo hành chiếc xe Nadle tại bất cứ nơi nào khi xảy ra sự cố, đem tới sự an tâm tuyệt đối.

Tại 4Babies, siêu xe Nadle 3 in 1 được bảo hành lên đến 24 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Trong khi đó, xe Nadle 3 in 1 xách tay không được bảo hành hoặc nếu có thì sẽ chỉ được bảo hành theo các chế độ riêng biệt tại chính cửa hàng mà bạn mua.

3. Giá bán ổn định, thể hiện đúng giá trị của sản phẩm

Xe Nadle 3 in 1 xách tay có giá bán dao động mạnh trong vòng đời sản phẩm hoặc do rất nhiều yếu tố khác tác động như: tỷ giá ngoại tệ, chi phí vận chuyển…

Ngược lại, xe Nadle chính hãng luôn bán ra với giá bán ổn định, được 4Babies ấn định chung cho tất cả mọi hệ thống phân phối toàn quốc và thực sự tương xứng với giá trị đích thực của sản phẩm.

Bên cạnh đó, người dùng được chăm sóc tốt bằng dịch giao và nhận tại nhà miễn phí cùng dịch vụ tư vấn kỹ thuật và tiếp nhận bảo hành nhanh chóng khi gọi tới tổng đài CSKH 24/7 của 4Babies.

Chắc hẳn với những lý do trên, cha mẹ đã biết được vì sao nên mua siêu xe Nadle 3 in 1 chính hãng tại 4Babies rồi phải không? Hãy ghé thăm ngay hệ thống bán hàng của 4Babies để rinh ngay siêu xe Nadle 3 in 1 làm quà cho bé trong dịp hè này nhé!

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5