5 điều khác biệt của Địu ngồi 4 tư thế Comfybaby

5 điều khác biệt của Địu ngồi 4 tư thế Comfybaby

Comfybaby - thương hiệu đồ dùng cho trẻ đến từ Malaysia. Những sản phẩm của Comfybaby được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, mềm mại, an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho trẻ.

5 điều khác biệt của Địu ngồi 4 tư thế Comfybaby| Dành Cho Bé Yêu

Tại Việt Nam, các sản phẩm mang hiệu Comfybaby được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu (viết tắt 4Babies).

 Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Comfybaby là Địu ngồi cao cấp 4 tư thế 2 trong 1 AirMesh Comfybaby. Sản phẩm địu này có gì khác biệt so với các dòng địu ngồi khác trên thị trường hiện nay?

Thứ nhất, điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm địu ngồi của Comfybaby so với các sản phẩm địu khác trên thị trường nằm ở chất liệu vải để tạo ra địu. Hãy sử dụng tay để cảm nhận sự khác biệt này khi mẹ mua hàng trực tiếp hay trước khi mẹ nhận hàng online. Mặt vải địu Comfybaby vô cùng mềm, mịn chứ không giống với các loại vải pha nilong trên thị trường. Chính chất liệu vải này tạo ra cho địu Comfybaby vô cùng thoáng mát cho cả mẹ và bé khi sử dụng.  

     

Thứ hai, đan xen với chất liệu vải đặc biệt, địu 4 tư thế của Comfybaby còn được sử dụng Công nghệ lưới tổ ong siêu phẳng AirMesh để tạo sự thoáng khí và thoải mái cho người sử dụng. Những vị trí trên địu sử dụng lưới tổ ong siêu phẳng AirMesh là: ghế ngồi của trẻ vừa tạo sự thoáng khí vừa tạo ra sự chắc chắn cho trẻ khi ngồi không bị dao động mạnh trong khi di chuyển làm sai tư thế ngồi, phần thân địu tiếp xúc trực tiếp với phần thân của bé, phần đai quấn của địu tiếp xúc với phần hông cả mẹ, phần mặt trong của quai địu tiếp xúc với vai của mẹ. Với thiết kế thông minh này của địu Comfybaby đã đạt đến hiệu quả tạo sự thoáng mát tuyệt vời cho cả mẹ và bé trong quá trình sử dụng.

Thứ ba, logo Comfybaby được thêu nổi ở mặt trước và bên sườn của địu nên các nên mẹ cần lưu ý khi mua địu và kiểm tra địu trước khi nhận hàng.

Thứ tư, kèm với sản phẩm địu sẽ có mũ che mưa nắng rất hữu ích khi ra ngoài mà các con buồn ngủ, cũng được làm bằng lưới tổ ong AirMesh, ở hầu hết các sản phẩm nhái đều không có dụng cụ này kèm theo địu.

Thứ năm, địu Comfybaby hiện nay trên thị trường chỉ có 2 màu là: kaki và ghi, mẹ cũng cần lưu ý khi mua địu Comfybaby chính hãng, chốt khóa ăn toàn chắc chắn, to bản, dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng mẹ khi sử dụng, giúp dễ dàng di chuyển, con ngồi đúng tư thế ban đầu không gây ảnh hưởng đến cột sống và đôi chân của trẻ.


Đệm ngồi hipseat giúp trợ lực cho mẹ khi địu bé

Để lựa chọn được một sản phẩm địu chính hãng, mẹ hãy chọn Comfybaby.

Tham khảo chi tiết sản phẩm địu Comfybaby tại: https://danhchobeyeu.com/diu-ngoi-cao-cap-4-tu-the-2-trong-1-comfybaby-cf818.html

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5