Những TIÊU CHUẨN VÀNG đánh giá một sản phẩm địu chính hãng

Những TIÊU CHUẨN VÀNG đánh giá một sản phẩm địu chính hãng

Những gợi ý cho mẹ để đánh giá một sản phẩm địu chính hãng và phù hợp với chi tiêu của gia đình.

Những TIÊU CHUẨN VÀNG đánh giá một sản phẩm địu chính hãng| Dành Cho Bé Yêu

Địu ngồi 4 tư thế- những TIÊU CHUẨN VÀNG đánh giá một sản phẩm địu chính hãng là gì?

Trên thị trường địu ngồi 4 tư thế cho trẻ em tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các mức giá khác nhau, có sản phẩm chỉ 300.000đ, cũng có những sản phẩm có mức giá đến hơn 1 triệu đồng và cũng không ít những sản phẩm có mức giá đến vài triệu đồng…điều đó tạo nên tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng không biết sản phẩm nào mới tốt cho con nhưng cũng cần phù hợp với chi tiêu của gia đình.           

Những gợi ý cho mẹ để đánh giá một sản phẩm địu chính hãng và phù hợp với chi tiêu của gia đình.

Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một chiếc địu tốt là chất liệu tạo ra địu và mức độ an toàn cho con. Dù làm bằng vải hay lưới đi chăng nữa thì chất liệu cần phải mềm mại điều đó có thể cảm nhận bằng tay của mẹ. Những sản phẩm địu không chính hãng chất liệu vải thường pha thêm nhiều nilong nên chất liệu thô ráp khiến trẻ nóng bí, khó chịu thậm chí còn tích tụ mồ hôi ở lưng làm bé ho và nặng hơn là các vấn đề về hô hấp. Khi sử dụng địu, con ngồi có hình chữ M để đảm bảo chân con không bị vòng kiềng khi sử dụng địu.


Thiết kế an toàn, ba mẹ yên tâm

Thứ hai, đánh giá về mức độ thoáng khí của địu. Những loại địu chính hãng hầu như tại các điểm tiếp xúc với người sử dụng kể cả là con hay mẹ thì đều được làm bằng lưới để tạo sự thoáng khí nhất định và cũng để làm gia tăng mức độ vững chãi, giảm những rung động trong quá trình di chuyển đảm bảo an toàn cho con. Còn ở những sản phẩm địu không chính hãng thì thường chỉ có 1, 2 điểm tiếp xúc sử dụng dạng lưới điển hình là chỉ có phần ghế ngồi.

Điều mẹ Việt cần lưu ý tiếp theo để mua được một sản phẩm địu chính hãng  là các khóa chốt ăn toàn, quai đeo vai…rất chắc chắn có thể điều chỉnh được dễ dàng phù hợp với từng mẹ cũng tạo điều kiện tốt cho con và mẹ trong quá trình di chuyển.

Một sản phẩm địu ngồi cao cấp 4 tư thế chính hãng tại Việt Nam do 4babies phân phối chỉ với giá 699.000đ với chính sách bảo hành từ  hãng Comfybaby và nhà phân phối là một đề xuất cho mẹ Việt.

Kết cấu trợ lực thông minh được kết hợp bởi phần ghế ngồi, đai hông và quai đeo của sản phẩm giúp mẹ hoàn toàn giải pháp đôi tai và đôi vai khi địu con trong thời gian dài. Chất liệu vải là điều tạo nên chất lượng cho dòng địu Comfybaby vô cùng mềm mại mẹ có thể cảm nhận khi tiếp xúc bằng tay. Logo Comfybaby in nổi ở mặt trước và bên hông của địu. Tại các điểm tiếp xúc như ghế ngồi, lưng bé, đai hông đều sử dụng lưới tổ ong 3D AirMesh thoáng khí giảm sự tích tụ mồ hôi của mẹ và bé trong quá trình sử dụng. Hiện nay, dòng địu ngồi cao cấp 4 tư thế của Comfybaby trên thị trường chỉ có 2 màu là ghi và kaki các mẹ cần lưu ý.

Sở hữu ngay một chiếc địu chính hãng với giá chỉ 699.000đ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Sản phẩm đã được bày bán trong các chuỗi siêu thị mẹ bé lớn trên toàn quốc.

Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại đây: https://danhchobeyeu.com/diu-ngoi-cao-cap-4-tu-the-2-trong-1-comfybaby-cf818.html

 

Dành Cho Bé yêu
Share

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5